Học viên từ miền Nam xin được học tại Trung tâm GoToJapan

Lý do tại sao Học viên Đỗ Anh Tuấn đã gây ấn tượng với toàn bộ nhân viên và các bạn học viên khác tại GoToJapan.

do anh tuan.png LAST

Anh Tuấn sinh năm 1989, anh được gọi là anh cả của lớp tiếng Nhật tại GOTOJAPAN.

Đầu xuân 2019, vượt qua hàng ngàn cây số, từ miền Nam (tỉnh Bình Dương) ra Hà Nội, anh Tuấn đã có mặt sớm tại GoToJapan với những món quà từ quê hương của mình.

Mọi người đều đã rất bất ngờ và thắc mắc: Tại sao anh Tuấn lại không chọn các Trung tâm tư vấn du học ở Hồ Chí Minh, mà lại ra tận Hà Nội và chọn GoToJapan.

Anh Tuấn chia sẻ: “Trước đây anh cũng đã tìm hiểu rất kĩ việc học tiếng Nhật và các chương trình du học cũng như xuất khẩu lao động tại các trung tâm uy tín hàng đầu của cả nước (Đặc biệt tại Tp HCM). Anh được bạn bè giới thiệu về GoToJapan, sau khi trao đổi qua điện thoại với bạn hướng dẫn, anh đã rất tin tưởng và thấy phù hợp với bản thân mình. Sau khi đến trung tâm thì được thầy cô, anh chị nhân viên, bạn học, cũng như mọi người luôn thân thiện và giúp đỡ tận tình.”.

Điều đặc biệt hơn, sau 2 tháng học tại GoToJapan, anh Tuấn còn giúp các bạn học viên mới trong lớp để học Kanji hiệu quả, và thực hành tiếng Nhật, điều này khiến cho việc học tiếng Nhật của các bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Hiện tại anh Tuấn đã đạt được bằng N5 chỉ sau 2 tháng học tiếng Nhật.

Quả thật là “học thầy không tày học bạn”, GoToJapan luôn tạo điều kiện và môi trường để các bạn học viên có thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

Nói về môi trường học tập tại GoToJapan, anh Tuấn chia sẻ thêm cảm nghĩ của mình về trung tâm: “Từ khi ra trung tâm đến nay, mình được mọi người quan tâm, đối xử rất thân thiện, mình cảm thấy rất hài lòng. Đặc biệt là sự quan tâm của thầy cô, dạy học rất nhiệt tình và có tâm, bạn bè thì trẻ, năng động và thân thiện, điều kiện sinh hoạt tốt. Chị giám đốc thì luôn cố gắng giúp đỡ học viên với các học bổng giá trị lớn, luôn quan tâm và cho các bạn những lời khuyên chân thật, định hướng cho học viên có được cái nhìn đúng đắn, mình cảm thấy hài lòng khi đã đến với trung tâm. Về bản thân thì mình sang Nhật sẽ vào trường tiếng để học tiếng đến N2, nên tranh thủ lúc còn ở gần thầy cô thì cố gắng tranh thủ học thật tốt để đẩy nhanh tiến độ và đỡ vất vả sau khi sang Nhật.!”

Cùng GoToJapan chúc cho anh Tuấn đạt được mục tiêu của mình và thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :