HỘI THẢO HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT 15/01

Ngày 15/1 vừa qua buổi hội thảo du học của GTJP đã diễn ra sôi nổi, hào hứng tại tòa nhà VJCC đại học Ngoại thương với sự tham gia đông đảo của quý vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của chị Nguyễn Thị Minh Hải giám đốc trung tâm GTJP. Những chia sẻ của chị đã mang đến cho người nghe cái nhìn tổng trung tâm GTJP đặc biệt là những chương trình học bổng mà GTJP đang hỗ trợ như: Học bổng toàn phần đại học Toyo,đại học toàn phần tại tokyo học bổng quỹ học bổng Nhật, học bổng báo Yomiuri, học bổng chuỗi nhà hàng Nhật, đại học ngắn hạn

Tiếp đó là những chia sẻ hữu ích từ các anh chị du học sinh đã trở về nước. Là người từng nhận học bổng du học Nhật và ở Nhật lâu năm, anh Đoàn Đức Tiến cho rằng: Nhật Bản là một nước đi đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ. Lựa chọn du học Nhật Bản mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội phát triển bản thân, mở ra nhiều cơ hội làm việc ở cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là những chia sẻ từ anh Vũ Kiên Trung – người từng nhận học bổng của hãng hàng không ANA về bước đường đến với học bổng Nhật đồng thời giải đáp những câu hỏi được đa số quý phụ huynh quan tâm đó là chi phí, cuộc sống bên Nhật, định hướng nghề nghiệp.

Sau phần chia sẻ của các anh chị là phần chia sẻ của các bạn học sinh của GTJP đã đỗ học bổng. Bạn Nguyễn Thị Trường An chia sẻ những thông tin hữu ích về quá trình apply học bổng: “Là người theo đuổi học bổng từ lâu, em đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các chương trình học bổng khác nhau. Qua GTJP em biết đến học bổng toàn phần Toyo giá trị. Với nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh chị trung tâm GTJP em đã dành được học bổng này”.

Chia sẻ của bạn Đăng: “Nhờ có anh chị trong GTJP mà việc apply học bổng của em trở nên dễ dàng hơn, những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị đi trước đã giúp ích cho em rất nhiều trong quá trình phỏng vấn”.

Chia sẻ của anh Quân một du học sinh kỳ tháng 10/2016 livestream trực tiếp chia sẻ về học bổng báo: “Công việc phát báo khá vất vả nhưng số tiền học bổng giúp ích rất nhiều cho em trong việc học tập, ổn định cuộc sống ở Nhật”. Qua đó anh Quân cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị GTJP.

Và còn nhiều những chia sẻ hữu ích khác về chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận giúp ích rất nhiều cho các bạn quan tâm.

Bên cạnh những học bổng giá trị, các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi những học bổng liên quan đến công việc thực tế như học bổng chuỗi nhà hàng”. Thay mặt cho những bạn đỗ học bổng đợt này, bạn Nguyễn Thùy Linh chia sẻ đã được các anh chị hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập tại trung tâm và phỏng vấn. Bản thân bạn cảm thấy may mắn khi đến với trung tâm GTJP và coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

Buổi hội thảo diễn ra suốt ba tiếng đồng hồ với sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của các bạn học sinh. Buổi lễ kết thúc vẫn còn rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ở lại để hỏi thêm thông tin từ các anh chị. Đặc biệt có một bậc phụ huynh đã gửi hồ sơ ứng tuyển cho con mình, rất hi vọng đây sẽ là một trong những cái tên cho học bổng Toyo năm tới. Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân viên, GTJP rất mong sẽ hỗ trợ các bạn học sinh mong muốn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều hơn nữa trong thời gian tới

 

test 2

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04.62.76.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :