からめる – Kênh youtube “xả stress” hiệu quả

Vậy là đã lại hết một tuần rồi các bạn nhỉ? Tuần trước, chúng mình đã đến với kênh Youtube Cafe Music BGM Channel để “chill” rồi, nên hôm nay, chúng mình sẽ chuyển qua một kênh khác để “cười” các bạn nhé.

Kênh Youtube mà GoToJapan muốn giới thiệu với các bạn hôm nay có tên là からめる (Karameru). Đến nay chúng mình vẫn chưa tra rõ ngọn ngành xem cái tên này có ý nghĩa gì, chỉ biết là kênh được lập nên bởi một hoạ sĩ người Nhật thôi. Mà tác giả cũng mai danh ẩn tích rất là kĩ luôn.

Các bạn xem kênh ở đây nè: https://bit.ly/3fOxOgQ

Giao diện chính của kênh.

Giao diện chính của kênh.

Các video trên kênh đều xoay quanh một (vài) trong số 4 nhân vật chính ねこ (mèo), ぐるん (gấu trúc đỏ), ペンギン (chim cánh cụt), ウーパールーパー (kì nhông axolotl). Nhân vật và bối cảnh trong video đều được làm hết sức đơn giản với nét vẽ có phần nguệch ngoạc giống trẻ con, nhưng hiệu ứng và âm thanh lại cực kì mượt mà và kì công, trong đó một số video còn dùng cả bối cảnh thật, ví dụ như video này nè các bạn: https://bit.ly/3rE0ZsG

Neko - nhân vật chính trong hầu hết các video của kênh.

Neko – nhân vật chính trong hầu hết các video của kênh.

Điểm gây cười của からめる chính là những tình huống phóng đại, hết sức ngẫu nhiên, ngoài sức tưởng tượng của người xem, do đó các bạn vẫn có thể thưởng thức nội dung video mà không cần quá quan tâm xem tiêu đề video nói về gì. Thi thoảng kênh cũng sẽ up một vài video trong đó có lời dẫn chuyện và lời thoại bằng tiếng Nhật, các bạn cũng có thể dùng để luyện nghe, còn nghe mà vẫn không hiểu được thì đừng lo vì đã có phần dịch tiếng Anh ở comment nhé. ^^

Kênh còn có cả chế độ hội viên và website https://karameruland.com/ để các bạn có thể cập nhật những hoạt động mới nhất của tác giả, cũng như mua các sản phẩm ủng hộ kênh nè.

Chúc các bạn xem video vui, và nhớ review cho GoToJapan nha. ^^

———-

TRUNG TÂM DU HỌC VÀ NHẬT NGỮ GOTOJAPAN
– Hotline tư vấn : 0963 682 333 / 0246 276 5022
– Email: hoa.gotojapan@gmail.com
– Địa chỉ: 17 ngách 10 ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội

DANH MỤC :