[KẾT QUẢ] HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH 100% CHI PHÍ DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG

[KẾT QUẢ] HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH 100%  CHI PHÍ DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG

Buổi Hội thảo chương trình 100% chi phí Du học Điều Dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên – những người có ước muốn được du học tại Nhật Bản – mà còn nhận được sự tham gia và ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, nhằm hiểu rõ hơn về con đường du học cũng như có định hướng tốt hơn dành cho con em mình.

Như đã hẹn, buổi Hội thảo chương trình 100% chi phí Du học Điều Dưỡng được diễn ra lúc 9h, ngày 14/05 tại trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan. Với sự dẫn dắt của anh Vũ Anh Thanh Bạch – đại diện trung tâm cùng đại diện trường SENMON tại Nhật Bản.

Mở đầu buổi hội thảo là bài giới thiệu khái quát về trung tâm GoToJapan nhằm giúp người nghe có cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm, về sứ mệnh và mục tiêu mà GoToJapan muốn đem đến cho những bạn trẻ muốn chinh phục con đường du học Nhật Bản.

_MG_0896

 

Tiếp theo đó, là sự góp mặt của đại diện trường SENMON tại Nhật Bản, ông trực tiếp giới thiệu và phát biểu về chương trình hỗ trợ 100% chi phí Học bổng Điều Dưỡng. Ngoài việc trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người nghe, ông còn mang đến những chia sẻ vô cùng hữu ích về con đường du học tại Nhật Bản và cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản.

_MG_1016

Xuyên suốt buổi hội thảo là sự sôi nổi và hưởng ứng nhiệt tình của người nghe. Các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh lần lượt đưa ra những câu hỏi xoay quanh chương trình học bổng và cách thức du học Nhật Bản như: điểm khác biệt của chương trình là gì, yêu cầu và điều kiện của học bổng, cách thức để hoàn thiện hồ sơ, có khó khăn hay gì hay không, chi phí sinh hoạt như thế nào, chế độ đãi ngộ và chăm sóc sinh viên ra sao,…

Không chỉ tập trung vào việc giải đáp các thắc mắc của người nghe, đại diện của trường SENMON còn nhấn mạnh rằng: “Đây là chương trình đào tạo không lợi nhận. Ngoài việc đào tạo chuyên môn và Nhật ngữ, nhà trường còn giúp đỡ học viên trong việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình.”

_MG_0898

_MG_0966

_MG_0985

_MG_0969

_MG_0923

_MG_0975

_MG_1014

_MG_0998

_MG_0952

Buổi hội thảo khép lại thành công với những phản hồi tích cực từ phía các bạn học sinh, sinh viên, cũngnhư sự hài lòng của các bậc phụ huynh, sự tận tâm và nhiệt tình của đại diện trường SENMON Nhật Bản cũng như đội ngũ nhân viên của trung tâm GoToJapan. Nhằm mang đến thông tin và cái nhìn chính xác nhất về du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên, những bạn đang có dự định và mong muốn được chinh phục con đường du học Nhật Bản.

 

Trung tâm du hc Nht và đào to Nht ng GoToJapan.

Đa ch: S 8G, ngõ 121, ph Chùa Láng, Đng Đa, Hà Ni.

Tel: 04-6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :