Cơ hội duy nhất hoàn toàn Free: Khóa Đào Tạo Kĩ Năng Đặc Biệt cùng các chuyên gia Nhật!!!

Đăng kí tham gia tại đây!!!

Tất cả các bạn trẻ có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 – N1 (hoặc mới chỉ có N3 nhưng tự tin vào khả năng nghe nói của mình) và mong muốn hoặc tìm kiếm:

  • Cơ hội việc làm tại các công ty Nhật tại Việt Nam.
  • Cơ hội được đào tạo giúp tăng cường các kỹ năng như: phỏng vấn, xin việc, làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, xử lý tình huống trong môi trường làm việc với người Nhật.

“ SOCIAL CHANGE”  lớp học được tổ chức giữa sự hợp tác của công ty Educa & Quest  Inc. và  trung tâm GOTOJAPAN. Mục tiêu của chương trình là đem lại những kỹ năng quan trọng và cần thiết cho chính những bạn tham gia,  xa hơn là chung tay với các bạn trẻ năng động để cùng  tạo ra những ý tưởng đột phá phục vị cho lợi ích xã hội. Những điều mà chỉ “Social Change” mới có và bạn không nên bỏ qua:

  • Sự có mặt của những thầy cô người Nhật đầy nhiệt huyết.
  • Được tổ chức bới Ban Tổ Chức của sự kiện Quest Career 2015 của Nhật, 1 trong những chương trình, sân chơi lớn dành cho những người có tình yêu và đam mê đối với tiếng Nhật, mong muốn được tiếp xúc và học hỏi thêm từ những doanh nhân có tầm ảnh hưởng tại các công ty lớn của Nhật .
  • Được training các kỹ năng cần thiết phục vụ, hỗ trợ cho hoạt động xin việc , làm việc và cuộc sống khi làm việc trong môi trường cùng với người Nhật.
  • Trang bị thêm kiến thức cho những ai có ý định tham gia vào sự kiện Quest Career 2016 sắp tới

Bên cạnh đó đây là lớp đầu tiên được mở ra tại Việt Nam nên sẽ được MIỄN HOÀN TOÀN HỌC PHÍ cho học viên.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình một vị trí tại lớp học để cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân

Lớp học chương trình “SOCIAL CHANGE” sẽ được tổ chức tại trung tâm Du học và Nhật ngữ Gotojapan – địa chỉ : số 08/121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Số lượng người được theo học chương trình tối đa là 10 người nên các bạn hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại : 0963.682.333 (Trang) hoặc liên lạc qua email : info-human@gotojapan.com .

Thời gian tổ chức lớp học dự kiến vào tối từ 18h – 21h các ngày từ 11,12,13/10/2016.

Đăng kí tham gia tại đây!!!

0001

 

0002

DANH MỤC :