Ký kết hợp tác với đại học Đông Á về phát triển nhân lực và du học cho sinh viên

                Đai học Đông Á với  chương trình đào tạo đa ngành, lĩnh vực như ngoại ngữ: Anh, Hàn,Nhật,Trung và Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật điện–Điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

        Với mục tiêu phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, là trường có uy tín về đào tạo các nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực.

 GotoJapan vinh dự được trường tin tưởng là đối tác hỗ trợ nhà trường trong việc đào tao và tuyển dụng sinh viên đại học Đông Á học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Lễ ký kết được diễn ra vào ngày 16/9 bằng hình thức online zoom. Một lễ kí kết rất đặc biệt trong tình trạng covid đang diễn ra. Sự hợp tác kết nối vì mục tiêu hỗ trợ học sinh đã mang lại những cảm xúc rất đặc biệt cho những người tham dự . DONG 3

Với sự tham gia của đại diện trường đại học Đông Á:Thầy Lương Minh Sâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đông Á cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa trong trường. Về phía GTJP Nguyễn Thị Minh Hải Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Tiến Mạnh (GotoJapan) và đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã từng hợp tác với trung tâm.

Hợp tác giữa Nhà trường và GTJP là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển đào tạo à nguồn nhân lực chất lượng đi làm tại Nhât Bản. Xác định được tầm quan trọng đó, GTJP đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến lễ ký kết đầu tiên giữa Doanh Nghiệp và GTJP, hi vọng đây là mô hình mới mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Với nội dung:

–  Hai bên sẽ hợp tác chương trình hợp tác đào tạo ngành ô tô, CNTT, Điều dưỡng, Sư phạm mẫu giáo , Tiếng Nhật và sau đại học.
– Hai bên còn ưu tiên chương trình visa kỹ sư đối với các ngành kỹ thuật, tiếng Nhật kế toán…và chương trình đạo tạo theo hướng quản lý đối với các ngành quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch …

Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà Trường và GTJP đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội  mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học tâoj tại Đông Á và sau khi tốt nghiệp ra trường.

—-
TRUNG TÂM DU HỌC VÀ NHẬT NGỮ GOTOJAPAN.
???? Hotline tư vấn : 0963 682 333 / 0246 276 5022
???? Email: hoa.gotojapan@gmail.com.
???? Địa chỉ: 35 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

DANH MỤC :