LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT DÀNH CHO HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT DÀNH CHO HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

 last 1_lo trinh du hoc tai nhat

Học tiếng Nhật tại trường Tiếng

  • Thời gian: khoảng 1-2 năm. Thông thường, du học sinh Nhật sẽ lựa chọn kỳ nhập học tháng 4 (khóa học 2 năm) tại trường Tiếng nhằm đảm bảo đủ thời gian trau dồi tiếng Nhật và tìm hiểu cách thức ứng tuyển vào trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực tiếng của bản thân.
  • Yêu cầu: Để có thể học lên Đại học, cao đẳng tại Nhật, du học sinh cần phải có năng lực tiếng Nhật tối thiểu N2, tương đương với khoảng 1– 2 năm học, tùy thuộc vào kỳ học.

Học lên Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp

  • Xét tuyển: Các trường sẽ xét tuyển chủ yếu dựa trên kết quả học tập và tỷ lệ đi học chuyên cần ở trường tiếng Nhật. Đồng thời, các trường tiếng Nhật đều có chế độ tiến cử du học sinh vào hệ thống các trường liên kết.
  • Thời gian:

» Đại học: 4 năm

» Trung Cấp: 2-3 năm

Học lên thạc sỹ, tiến sỹ hoặc tìm việc làm chính thức tại Nhật.

Sau khi kết thúc chương trình học du học Nhật tại Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học, nếu không muốn về nước, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học lên cao (Thạc sỹ, Tiến sỹ,…), hoặc xin việc làm chính thức tại Nhật.

  • Học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ:

» Thời gian: Khoảng 2 năm

» Yêu cầu: Đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam

Theo chương trình học bằng tiếng Anh:

Với những học sinh có trình độ tiếng Anh tốt – tương đương IELTS 5.5 trở lên có thể đăng ký tham gia chương trình học Đại học bằng tiếng Anh.

Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học đang diễn ra, hy vọng các vị phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn cho mình quyết định thời điểm du học đúng đắn nhất.

Lời khuyên khi du học Nhật:

Các bạn trước khi đi du học Nhật cần phải xác định rõ mục tiêu du học, và viết ra lộ trình du học cho mình để đạt được đúng mục tiêu. Tránh nhiều trường hợp đã phải buộc quay lại Việt Nam vì nhiều lý do đáng tiếc như làm thêm quá giờ, chán nản không xác định được mục tiêu của mình, tình trạng sức khỏe kém do mải mê kiếm tiền làm thêm (baito)…

 

 GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

 

#duhocNhatban #trungtamuytin #gotojapan #tuyensinhthang7,10 #mienphihoso #tuvanduhoc #daotaotiengNhat #hocbongduhoc #hocbongbao #hocbongdieuduong #hocbongoto #hocbongdieuduong #chuongtrinhkysu #visalamviecdaihan

DANH MỤC :