LỚP KANJI 20 BUỔI XUA ĐUỔI MỌI NỖI LO

Mình vẫn luôn trăn trở và tìm mọi cách sao cho việc dạy tiếng Nhật ở GoToJapan được hiệu quả nhất và một chương trình mình vô cùng thoả mãn và thấy sướng đó là lớp Kanji của sei Đạt.

lop hoc kanji

Đạt từng là một học sinh chuyên Pháp của Ams, trường đứng đầu Hà Nội mà người Hà Nội ai cũng biết. Đại học thì không liên quan gì tới ngôn ngữ nhưng Đạt lại vẫn đam mê ngôn ngữ và tìm tới tiếng Nhật!!! Đi nhiều nơi học, bạn ấy thấy chưa ở đâu có cách dạy thực sự dễ học nên bạn ấy đã tự mày mò nghiên cứu ra cách học Kanji mới và đã được rất nhiều đơn vị xuất bản sách dạy tiếng Nhật mời hợp tác xuất bản và đã bán được số lượng rất lớn!!!

Và thật đặc biệt là Đạt gần như không đi dạy ở đâu cho tới khi về với GoToJapan 
Nghĩ ra phương pháp học hiệu quả, lại dạy rất thú vị, thêm nữa rất gần gũi và quan tâm học sinh nên cả các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 hay các bạn sinh viên Bách Khoa, ai cũng đều rất mê và quý sei Đạt, thậm chí luôn đánh giá là khoá học đáng học nhất!!!

Rất tiếc là tháng 10 tới này sei Đạt sẽ sang Nhật nên chỉ còn vài tháng nữa để trực tiếp dạy các bạn ở Hà Nội nên các bạn hãy tận dụng cơ hội này nha!!!

Với cách học Kanji của sei Đạt thì bạn hầu như chưa học tiếng Nhật cũng có thể học. Hơn nữa học Kanji trước sẽ giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn và thú vị hơn!
Và với các bạn đã biết nhiều tiếng Nhật mà vẫn mắc Kanji thì càng nên học.

Vì rất muốn hỗ trợ các bạn nên đợt này sei Đạt đã sắp xếp để có thể dạy các bạn sáng, chiều, tối hay cả cuối tuần. Vậy bạn nào muốn trải nghiệm và học hiệu quả Kanji, có thể comment thời gian có thể học bên dưới topic này hoặc inbox để lại số đt để được trao đổi lịch học phù hợp!

Nhờ cả nhà share để các bạn không bị bỏ qua cơ hội này!!!

♦ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

→ Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan.
→ Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

→ Tel: 024-6276 5022

→ Email: info-human@gotojapan.vn

#hocbongnhat #daihocnhat #duhocsaudaihoc #duhocNhat #trungtamuytin#gotojapan #hoctiengnhat #daotaotiengnhat

DANH MỤC :