Review về trung tâm GoToJapan – Góc đi tìm cái chữ

Chia sẻ từ học viên Nguyễn Khánh Hòa về hành trình “đi tìm cái chữ” – chinh phục tiếng Nhật. 

Chia sẻ từ học viên - Góc đi tìm cái chữ

“Em đang học tiếng Nhật ở GoToJapan, vừa học xong 25 bài Minna 1. Và chuẩn bị học sang Minna 2. Thực sự thì ở GoJoJapan có nhược điểm:  
1. Lớn nhất là các Sensei quá nhiệt tình, học sinh thắc mắc đều giải đáp cặn kẽ. Lớp học tan 8h30 (tối), mà ôn tập cùng học sinh đến 9h. Bên cạnh đó thì chị Giám đốc của trung tâm cũng chẳng có gì ngoài tốt bụng và nhiệt huyết. Em biết đến GoToJapan từ 2017 nhưng đến 2019 mới đến học thì bất ngờ vì “danh bất hư truyền” mọi thứ đều oke.
2. Có thể học lớp sáng lớp tối, lớp chiều. Khi rảnh thì đều có thể đến học và ôn tập lại với các bạn ở lớp trình độ dưới. Mà ôn tập là quan trọng nhất với học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng. Các bạn cũng có thể học thử 1- 2 buổi, nếu thấy tốt thì đóng tiền học cùng trung tâm.
3. Lớp học đèn quạt điều hoà đầy đủ. Gần trung tâm có nhiều chỗ ăn uống nên rất tiện cho việc học cũng như ôn tập nếu ở trung tâm cả ngày
4. Đồng môn ở đây rất đáng yêu, học chăm, vui vẻ. Trừ những ai đi tự túc mà muốn học bổng thì đều đỗ cả. Học bổng Nhật thì nhiều khỏi phải bàn. Năng lực đến đâu học bổng đến đó
MỌI NGƯỜI AI QUAN TÂM, MÀ MUỐN KIẾM CÁI CHỮ CÙNG EM THÌ ĐẾN GOTOJAPAN NHÉ, EM ĐANG MUỐN TÌM ĐỒNG MÔN LẦY HƠN EM . Địa chỉ 8/121 Chùa Láng Đống Đa…”

Tại sao GOTOJAPAN có thể trở thành TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU tại Việt Nam:

☆ Chi phí luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

☆ Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp

☆ Tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO do quá trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ cẩn thận và chu đáo

☆ Cam kết giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ

☆ HỖ TRỢ học sinh trong suốt quá trình du học tại Nhật và cả khi học xong.

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm du học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp bạn du học thành công.

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai

Nguồn: Nguyễn Khánh Hòa

Đăng ký khóa học tại đây:

DANH MỤC :