Rikkyo-Du học nước thứ ba khi du học Nhật

Đại học Rikkyo ( 教 , Rikkyō daigaku ) , còn được gọi là Đại học Saint Paul , là một trường đại học tư lập , ở Ikebukuro , Tokyo , Nhật Bản . Được thành lập vào năm 1874 bởi một nhà truyền giáo người Mỹ.

Rikkyo được biết đến là một trong sáu trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực thể thao ở Tokyo (東京六大学”Big Six” – Đại học Rikkyo, Đại học Tokyo , Đại học Keio , Đại học Waseda , Đại học Meiji , và Đại học Hosei ).

Là một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu nghệ thuật tự do hàng đầu, Rikkyo là trường đại học liên kết Kitô giáo lớn nhất tại Nhật Bản.

Trường có định hướng quốc tế và tham gia vào nhiều chương trình và dự án quốc tế. Rikkyo duy trì liên lạc với hơn 140 tổ chức giáo dục ở nước ngoài với mục đích trao đổi giảng viên, sinh viên và các dự án. Với hơn 700 sinh viên đến từ bên ngoài Nhật Bản, tổ chức này có 20.000 sinh viên và 2.700 giáo viên và nhân viên.

Đại học Rikkyo là một trong những trường đại học tư thục lâu đời và lớn nhất ở Nhật Bản và tự hào có 10 trường đại học và 14 trường sau đại học. Rikkyo có hai cơ sở, một ở Ikebukuro (Tokyo) và một ở Niiza (Saitama) và dân số hơn 20.000 sinh viên. Đại học Rikkyo có lịch sử xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu, đã giúp Rikkyo nổi tiếng là một tổ chức giáo dục hàng đầu.

*Chương trình Global Liberal Arts Program (GLAP)- tiếng Anh.

Rikkyo 2

GLAP đã được thiết kế như một chương trình đại học bốn năm, cấp bằng cử nhân và được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo dục nghệ thuật tự do là một phần của sức mạnh giáo dục đặc biệt của Đại học Rikkyo, khuyến khích sinh viên theo đuổi sở thích học thuật của riêng mình, mở rộng tầm nhìn học thuật và hiểu rõ hơn về nhiều lý thuyết và triết lý. GLAP cho phép sinh viên hòa mình vào môi trường nơi họ có thể trải nghiệm thế giới, trong khi ở lại Nhật Bản và học nghệ thuật tự do bằng tiếng Anh. Khi các sinh viên học nhiều môn học thông qua các phương pháp liên ngành, không bị giới hạn trong bất kỳ lĩnh vực chính cụ thể nào, họ học cách hiểu các quan điểm đa dạng và đa diện về các vấn đề toàn cầu. Đây có thể được coi là những kỹ năng quan trọng nhất trong xã hội ngày nay, và sẽ dẫn dắt sinh viên phát triển khả năng làm việc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và hiểu nhau hơn. Khi trải qua nhiều trải nghiệm học tập thông qua GLAP, họ có được trình độ tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp, năng lực tư duy logic và khả năng tư duy phê phán, tất cả đều rất cần cho sinh viên để có thể cạnh tranh trong môi trường toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên GLAP sẽ học 3 năm tại Nhật và 1 năm đi du học tại nước ngoài (Trung Quốc, Mỹ, Hà Lan, Hy Lạp, Na Uy, Canada) sau khi tham khảo ý kiến của giáo sư cố vấn học tập.

Rikkyouniversityt-top-Tokyo-2013-4-1

+Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ khác tương đương.

+Kỳ nhập học: Tháng 4 hàng năm.

+Hạn hồ sơ: 2 đợt- Tháng 9 và tháng 2 hàng năm.

+Học bổng: 120Man/năm.

+Hỗ trợ khác: từ 10 man- 40 man/năm khi đi du học nước ngoài.

**Học bổng và hỗ trợ được xem xét cấp cho 1 số sinh viên có khó khăn về tài chính.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu!

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: gotojapan.vn.duhocnhat@gmail.com

DANH MỤC :