Sự kiện giao lưu với đoàn khách đến từ Shizuoka

Thứ 4 vừa qua, tại GoToJapan đã diễn ra một sự kiện rất đặc biệt đó là: “Giao lưu với đoàn khách đến từ trường Shizuoka”.

1

Tại sao nói đây là một sự kiện đặc biệt, bởi trường Shizuoka đã trao tặng rất nhiều chương trình học bổng cho học viên của GoToJapan từ học bổng trường Tiếng, đến Cao đẳng chuyên môn, điều dưỡng…Không những vậy các thầy còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các bạn học viên khi lần đầu tiên bỡ ngỡ đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, bằng việc tổ chức các sự kiện như homestay 3 ngày 2 đêm, hay các buổi giao lưu gặp mặt khác, đặc biệt các thầy rất hoan nghênh các bạn đến thăm và ở lại nhà thầy như một người con trong gia đình.  

Như vậy có thể thấy nhà trường đã đặt rất nhiều sự tín nhiệm đặc biệt vào Trung tâm GoToJapan, Giám đốc trung tâm GoToJapan – chị Nguyễn Thị Minh Hải được coi như con gái của thầy.   

6

Trong sự kiện giao lưu lần này, các thầy đã mang đến những kiến thức về lịch sử vô cùng thú vị mà không phải ai cũng đã được học qua sách vở, đó là sự thật về nhà cứu nước Phan Bội Châu và mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, cùng rất nhiều bí mật khác trong lịch sự chưa được báo đài nhắc tới.

Bên cạnh đó là các gameshow kèm theo những món quà từ đất nước Nhật bản dành cho người thắng cuộc. Không khí tại buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng.

4

Kết thúc buổi giao lưu, các thầy không quên dặn dò lại học viên rằng: “hãy liên hệ với thầy khi các em đến Nhật Bản nhé, thầy rất hoan nghênh chào đón các em tới thăm nhà thầy, không chỉ riêng các em theo học trường Shizuoka, mà bất kỳ học sinh nào cũng được tiếp đón.”

Hi vọng rằng, sự kiện đã mang cho các em học viên những kiến thức bổ ích về lịch sử và mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Và đừng quên giữ liên lạc với các thầy khi các em đến Nhật Bản nhé. Tham gia ngay và Group Gotojapan – Nối vòng tay lớn để “ad friend” thầy.

 

Tại sao GOTOJAPAN có thể trở thành TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU tại Việt Nam:

☆ Chi phí luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

☆ Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp

☆ Tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO do quá trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ cẩn thận và chu đáo

☆ Cam kết giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ

☆ HỖ TRỢ học sinh trong suốt quá trình du học tại Nhật và cả khi học xong.

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm du học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp bạn du học thành công.

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/ 

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

 

DANH MỤC :