TẬN HƯỞNG LỄ HỘI BÁO HIỆU MÙA XUÂN VỚI VISA THĂM THÂN

Nara là một thành phố tuyệt đẹp nằm ở phía tây Nhật Bản và được biết đến với những di sản văn hóa đặc biệt của mình. Mỗi năm vào mùa xuân, Nara tổ chức một trong những lễ hội lớn nhất của họ – Shuni-e, để báo hiệu mùa xuân đến.

Để tham gia lễ hội này, bạn có thể làm thủ tục xin visa thăm thân và trải nghiệm những giá trị văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Lễ hội Shuni-e được tổ chức tại chùa Todaiji, nơi có tượng Phật Đại diện cho tâm linh và niềm tin của người Nhật.

Lễ hội bắt đầu từ tối thứ Tư (02/03/2023), khi những người dẫn đầu đám rước mang theo những ngọn đuốc lớn và dẫn dắt các nhà sư vào chính điện Nigatsudo của chùa. Nghi lễ lửa và nước truyền thống này kéo dài đến hết ngày 14 tháng 3 và là dịp để các nhà sư Phật giáo tu khổ hạnh trong khoảng một tháng để cầu nguyện cho sự ổn định của đất nước.

Dù không mở cửa cho công chúng vào ngày 11 và 12 tháng 3 để phòng ngừa lây nhiễm vi-rút corona, nhưng bạn vẫn có thể đến tham quan vào các ngày khác. Sự kiện này chỉ cho phép một số lượng hạn chế khách tham quan vào xem, vì vậy bạn hãy liên hệ GoToJapan để đăng ký sớm và đảm bảo chỗ ngồi nha. Bạn không chỉ trải nghiệm được văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, bạn còn có thể tận hưởng không khí rộn ràng và tươi vui của mùa xuân tại thành phố Nara. 

Với sự hỗ trợ và tư vấn của trung tâm Gotojapan, du khách sẽ có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa thăm thân một cách dễ dàng và thuận tiện.

DANH MỤC :