TIỆC GIÁNG SINH 2019 TẠI GOTOJAPAN

TIỆC GIÁNG SINH 2019 TẠI GOTOJAPAN

Ngày 24/12/2018 vừa qua GoToJapan đã tổ chức bữa TIỆC GIÁNG SINH 2019 cho tất cả các bạn học viên, giáo viên và nhân viên GoToJapan. Chương trình đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

⭐ Thời gian: 18:00 thứ Hai ngày 24//12/2018
⭐ Địa điểm: Tầng 1, số 8G, ngõ 121 chùa Láng, Đống Đa, HN
⭐ Đối tượng: Không giới hạn

 IMG_8780

 

Tại đây, mọi người đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn trẻ Việt Nam, Nhật Bản, và các giáo viên tiếng Nhật. Bên cạnh đó thì các bạn học viên cũng có thể mở rộng mạng lưới bạn bè của mình và cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

 

Phần đầu trong Tiệc Giáng Sinh là mục giao lưu với 6 nữ sinh Nhật đáng yêu từ trường Asia với chủ đề “Trao đổi tiếng Nhật – Việt”. Các bạn đều rất vui khi nhận được món quà nhỏ bé những đầy ý nghĩa từ GoToJapan.

 

Hơn thế nữa, người tham gia được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính giáo viên và học viên tài năng của GoToJapan trình bày.

 

Nhiều gameshow thú vị kèm theo đó là những phần quà ý nghĩa và cũng không thiếu những trò phạt vô cùng hài hước. Người tham gia đã có những khoảnh khắc thực sự thư giãn và vui vẻ.

 

Trong phần cuối chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc ngọt và hát karaoke, cùng nhau chụp bức hình lưu niệm để ghi nhớ khoảnh khắc khó quên này.

GOTOJAPAN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả thầy cô, các vị khách mời người Nhật, và một phần vô cùng quan trọng đó là toàn thể các bạn học sinh, sinh viên cùng học viên của GoToJapan đã tham gia bữa TIỆC GIÁNG SINH 2019 tại ĐẠI GIA ĐÌNH GOTOJAPAN.

GOTOJAPAN tin rằng các bạn đã có những giây phút thực sự vui vẻ và đáng nhớ trong mùa Giáng sinh 2019 này.

 

Sang năm mới, GOTOJAPAN sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh chấp cánh ước mơ du học cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam, sẽ luôn là ngôi nhà nơi các bạn có thể chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó, GOTOJAPAN cũng sẽ tiếp tục tạo ra một môi trường quốc tế năng động, nơi các bạn có thể giao lưu với bạn bè nước ngoài. 

Còn rất nhiều những hoạt động thú vị trong thời gian tới. Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé.

 

………………………………..GoToJapan – Chắp cánh ước mơ cho bạn …………………………………….

⊕ Trụ sở: Số 8G – Ngõ 121 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội 
☎ Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms Trang 0963682333 

#Giangsinh #tiecgiangsinh #noel #xmas #gotojapan #duhocsinh #duhocNhat #hoctiengNhat

 

DANH MỤC :