TOYO UNIVERSITY 2021 – TUYỂN SINH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN.

Học bổng đại học Toyo bắt đầu tuyển sinh kì nhạp học đầu tiên năm 2018  đến nay đã trải qua  3 năm GotoJapan đã luôn đồng hành với chương trình .

GotoJapan tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về hỗ trợ học bổng cho học sinh Việt Nam đi du học vào các đại học hàng đầu tại Nhật Bản.  Tỉ lệ học sinh do GotoJapan  hỗ trợ có tỷ lệ đỗ cao hàng đầu do các học sinh Việt Nam apply vào các trường .  Bằng kinh nghiệm lâu năm với thành tích giúp nhiều du học sinh Việt đỗ học bổng,  GoToJapan hứa hẹn sẽ giúp tất cả các du học sinh apply  và giành được  học bổng .

TOYO UNIVERSITY  là trường đại học dân lập, được thành lập năm 1887 bởi nhà triết học Enryo Inoue.

Trường có nhiều khá nhiều cơ sở đào tạo, sinh viên có thể theo học tại một trong số những cơ sở Hakusan, Asaka, Kawagoe và Itakura tùy vào Khoa bạn lựa chọn. Nổi bật nhất là khuôn viên tại Hakusan nơi tập trung nhiều đền thờ, trong đó có đền Hakusan là ngôi đền cổ nổi tiếng của Nhật Bản. Các khuôn viên khác đều nằm trong khu vực thuận tiện đi lại và nhộn nhịp gần trung tâm Tokyo và Saitama.

Hình ảnh về trường :

gallery_img_01

 

 

gallery_img_04

 

 

 

 

 

 

 

index_img_hakusan_01 index_img_asaka_01 index_img_akabanedai_01

VỚI TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:

9

 

Tới nay, Đại học Toyo không ngừng khẳng định được sự lớn mạnh của mình dựa trên nền tảng 3 trụ cột chính là “ Đào tạo triết học – Toàn cầu hóa – Giáo dục nghề nghiệp” tương ứng với sự thay đổi của thời đại, đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu, làm việc trong môi trường quốc tế hóa. Hiện nay, trường mở rộng với 13 khoa, 46 chuyên ngành đào tạo như kinh tế, quản lý, luật, xã hội, kỹ thuật…

        TUYỂN SINH NĂM 2021 VỚI 3 CHUYÊN NGÀNH CỰC HOT 
Tuyền sinh các ngành:
1. Global Innovation Studies
2. Regional Deverlopment Studies
3. Information Networking for Innovation and Design

            THỜI HẠN ĐĂNG KÝ:  

  • Hạn đăng ký hồsơ đợt 1:17-20/8/2020
  • Hạn đăng ký hồsơ Đợt 2: 1-5/20/2020                                                                                                                                       GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
  • Toàn bộ học phí được hỗ trợ 100%, trị giá: 5.270.000¥ suốt 4 năm học.
  • Được hỗ trợ tiền sinh hoạt phí và ktx: 150.000¥/tháng suốt 4 năm học.

Tổng giá trị học bổng: ~ 2 tỷ 500 triệu đồng

(Phí apply hồ sơ – nộp cho đại học Toyo: 10.500¥)

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :