Trường Nhật ngữ ARC phỏng vấn học viên kỳ nhập học T4-2015

Ngày 13/11/2014, Thầy Satou – Đại diện trường Nhật ngữ ARC Academy đã có buổi phỏng vấn và làm bài kiểm tra với các học viên của Trung tâm du học và đào tạo tiếng Nhật GoToJapan. Cùng tham dự buổi phỏng vấn có sự tham dự của Giám đốc trung tâm, chị Nguyễn Thị Minh Hải.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

 truong-nhat-ngu-arc-phong-van-hoc-vien-ky-nhap-hoc-t4-2015

Đại diện Trường Nhật ngữ ARC Academy trò chuyện với Giám đốc trung tâm về vấn những hỗ trợ của trường đối với học viên của trung tâm khi học tập tại Nhật Bản

 

Thầy Satou giới thiệu với các học viên về trường ARC mà các bạn sẽ theo học

truong-nhat-ngu-arc-phong-van-hoc-vien-ky-nhap-hoc-t4-2015_01

Các học viên của GoToJapan làm bài kiểm tra trình độ của trường ARC Academy

truong-nhat-ngu-arc-phong-van-hoc-vien-ky-nhap-hoc-t4-2015_02

 

Thầy Satou phỏng vấn học viên của Trung tâm
Kết thúc buổi phỏng vấn, Thầy Satou đã có những nhận xét rất tích cực về trình độ tiếng Nhật của học viên cũng như khen ngợi quá trình đào tạo của Trung tâm GoToJapan. Buổi phỏng vấn dự kiến diễn ra trong 2 tiếng nhưng thực tế đã kéo dài 4 tiếng vì Thầy muốn nói chuyện thêm với những học viên có năng lực tốt, chia sẻ những cơ hội mà các bạn có thể có tại các trường đại học hay cao học sau khi tốt nghiệp tại trường.
ARC ACADEMY là trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1986. Kể từ đó, trường liên tục tổ chức các khóa đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật song song với việc triển khai dạy tiếng Nhật với mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật của học sinh. Trường có nhiều phân hiệu tại trung tâm các thành phố lớn như Shibuya (Tokyo), Shinijuku (Tokyo), Osaka và Kyoto. Hiện tại có khoảng 1000 du học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

truong-nhat-ngu-arc-phong-van-hoc-vien-ky-nhap-hoc-t4-2015_03

 

Thông tin về trường Nhật ngữ ARC Academy
https://gotojapan.vn/truong-nhat-ngu-arc-academy/

DANH MỤC :