TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS

Nói đến những trường tiếng Nhật nổi tiếng về đào tạo và được học sinh yêu thích lựa chọn thì không thể không nhắc tới trường Nhật ngữ Unitas. Học sinh của GotoJapan tốt nghiệp từ Unitas đều có thành tích rất khá như xin được việc làm lương cao, học lên đại học, senmon. Có bạn còn dành được học bổng đại học toàn phần tại đại học Shizuoka nữa đấy. Cùng GotoJapan tìm hiểu thông tin về trường Nhật ngữ chất lượng này nhé.

UNITAS

TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS

.1. Trường nhật ngữ có lịch sử lâu đời

Trường Nhật ngữ UNITAS trực thuộc khối trường đại học TEIKYO được thành lập năm 1970 với hơn 10.000 học viên tham gia các khóa học tiếng Nhật tại trường. Năm 2007 trường mở thêm chi nhánh tại Shinjuku, Tokyo.

2. Trường Nhật ngữ đa quốc tịch đa văn hóa

Học viên của trường đến từ khắp các nơi trên thế giới, phần lớn đến từ các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác. Vì vậy, ngoài việc có thể tiếp thu với văn hóa Nhật, các học viên còn có thể tiếp xúc, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

3. Trường Nhật ngữ có thể tiến cử vào đại học

Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như : luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh – là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học / cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc …

4. Trường Nhật ngữ có thể chọn môi trường học tập

Trường UNITAS có cơ sở chính tại Kofu – tọa lạc tại thành phố du lịch với không khí trong lành yên tĩnh và chi nhánh của trường tại Shinjuku trung tâm thủ đô Tokyo. Học viên có thể tự do lựa chọn môi trường học phù hợp với bản thân.

5. Trường Nhật ngữ có mức học phí thấp

Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá học sinh cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học.

6. Trường Nhật ngữ có mở lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Tại cơ sở chính Kofu trường có mở thêm lớp tiếng Anh với chi phí hợp lý.

7. Trường Nhật ngữ có số lượng học viên trên lớp ít

Số lượng học viên tối đa 1 lớp là 15 người, vì thế học viên luôn có nhiều cơ hội phát biểu và trao đổi với giao viên trong giờ học. (áp dụng chi nhánh Tokyo)

8. Trường Nhật ngữ với nhiều hoạt động ngoại khóa

Mỗi kỳ học trường sẽ có những hoạt động du lịch ngoại khóa khác nhau, các hoạt động học tập phòng chống thiên tai, tham quan đài truyền hình mang đến cho học viên các trải nghiệm chân thực nhất. Hội thi hùng biện giữa các lớp, hội thi văn nghệ được diễn ra thường niên cùng các hoạt động theo lớp riêng biệt, tiệc nướng, ngày Hallowen…

9. Trường Nhật ngữ với nhiều cơ hội học bổng

Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây
■ Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 48.000/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance:60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
■ Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường UNITAS: 50.000 yên/lần .

Kỳ tuyển sinh: Cả 4 kỳ trong năm

Yêu cầu khi tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ và thành tính. Kết quả học tập từ khá trở lên, đạt N5 tới thời điểm phỏng vấn. Phỏng vấn với trường có 2 phần là làm bài test (có tiếng anh, toán, địa lý) và phỏng vấn trực tiếp.

Về tỉnh Yamanashi:
Yamanashi là một tỉnh của Nhật Bản ở vùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Kofu. Tỉnh Yamanashi là một tỉnh cũng khá nổi tiếng vì có núi Phú Sĩ.
Một vài trường đại học ở tỉnh Yamanashi:
Yamanashi Gakuin University (山梨学院大学)
Tsuru University (都留文科大学)
Yamanashi Eiwa College (山梨英和大学)
Yamanashi Prefectural University (山梨県立大学)
Yamanashi University (山梨大学)

Vui lòng liên hệ GotoJapan để được tư vấn và đăng khí phỏng vấn chọn học sinh cho kỳ tháng 10/2019 , tháng 04/2020
→ Tham gia group GotoJapan để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các senpai.https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

→ Tham khảo các lớp học tiếng Nhật chất lượng:https://gotojapan.vn/tieng-nhat-eju/lich-khai-giang/
→ Tham khảo các chương trình học bổng du học Nhật:https://gotojapan.vn/gotojapan-noi-ho-tro-apply-hoc-bong-du…/
→ Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:
 *** Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 *** Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeIsp9cYixl3Z_o7Y58186lMVXzNEJIxZUqrKaYjqAGYZtobw/viewform

DANH MỤC :