Câu chuyện về thầy giáo người Nhật

Thầy Fukushima là Giảng viên của một trường Đại học tại Nhật bản, khi về hưu thầy quyết định sang Việt Nam để giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên có nhu cầu học tập, trước đó thầy đã tìm hiểu rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật khác nhau, và cuối cùng thầy đã chọn GoToJapan làm nơi công tác giảng dạy tiếp theo của mình.

chuẩn 1

Thầy chia sẻ rằng: “Tôi rất yêu mến GoToJapan và những học viên của mình. Khi tôi mới đến Việt Nam, tôi đã tìm hiểu rất nhiều các Trung tâm đào tạo tiếng Nhật khác nhau, nhưng cuối cùng tôi đã chọn GoToJapan, tôi tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn, và sẽ gắn bó với GoToJapan lâu dài..”.

thăm 3

Thầy Fukushima không chỉ là người thầy rất tận tâm trên lớp học, mà còn là một người cha luôn sát cánh bên những học trò của mình. Với rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của mình, học viên GoToJapan đã cải thiện tiếng Nhật nhanh chóng và đạt được các mục tiêu du học của mình.  

 thăm

Sở thích của thầy là nấu ăn, vì vậy thầy thường xuyên đề xuất các sự kiện giao lưu ẩm thực cùng các bạn học viên của GoToJapan. Trong các chương trình ngoại khóa của trung tâm thầy luôn hào hứng tham gia khuấy động các phong trào ca hát, nhảy múa. Thầy tham gia tất cả các hoạt động tại GoToJapan: như cổ vũ bóng đá, sự kiện nấu ăn, sự kiện liên hoan chia tay các bạn học viên, hội thảo chia sẻ, liên hoan tất niên, Giáng sinh. Chưa một sự kiện nào tại GoToJapan vắng mặt thầy, trừ trường hợp thầy có việc bận.

 thăm 2

Fukushima Sensei rất thân thiện, luôn welcome trò chuyện với học viên trong lớp. Kết thúc lớp học, thầy hay nán lại lớp học để nói chuyện với học viên, hoặc đi ăn tối cùng các bạn. Thậm chí là khi bạn đã sang đến Nhật rồi thì thầy vẫn sẽ dành thời gian trong các kỳ nghỉ ngắn hạn để đến thăm từng học viên của mình, cùng các bạn đi ăn và giới thiệu những điều đặc biệt về đất nước Nhật bản. Điều này đã mang lại niềm vui và sự an tâm rất nhiều cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi lần đầu tiên sang Nhật còn bỡ ngỡ.

thăm học sinh

Thầy cũng từng bảo lãnh cho học viên của mình để sang Nhật nữa đó.

Fukushima rất xứng đáng với danh hiệu “Thầy giáo đáng mến nhất” phải không nào.

Bạn đã từng học thầy Fukushima chưa? Nếu bạn đã từng là học sinh của thầy thì bạn quả thật là người rất may mắn.

Hiện tại thầy đang dạy các lớp tiếng Nhật tại GoToJapan: Lớp N5, N4, N3, lớp tiếng Nhật giao tiếp.

Bạn có muốn trở thành một học viên may mắn không? Liên hệ ngay chúng tôi để đăng ký lớp học tiếng Nhật nhé:

Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan.

Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024-6276 5022

 

#lophoctiengNhat #daotaotiengNhat #trungtamuytin #hoctiengNhathieu#giaotieptiengNhat #hocN4 #hocN5 #hocN3 #gotojapan #duhocNhatban#hocbongnhatban

    Đăng ký nhận tư vấn

    Nhập mã xác thực: Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.


     

    For example, paypal casinos canada if you have experience in playing blackjack or blackjack, then you may want to try to win free cash through blackjack or blackjack.

    DANH MỤC :