CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN “AN HEO”

GoToJapan là một trong những Trung tâm du học và đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy điều gì đặc biệt trong lớp học tại GoToJapan và giúp cho GoToJapan trở nên nổi tiếng đến vậy. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ học viên An Heo dưới đây nhé:

an heo

…”Chị bắt đầu theo học tiếng Nhật tại GoToJapan từ tháng 11/2016. Tham gia lớp N4 và sau 3 tháng học tại GoToJapan chị đã đạt được N3. Chị thích phương pháp giảng dạy của các giáo viên tại GoToJapan. Giáo viên luôn cố gắng tạo môi trường học tập thỏa mái để giúp học viên có thể tiếp thu nhanh nhất có thể. Trước đó chị cũng học ở một số trung tâm khác nhau, nhưng chị nhận thấy rằng đã tốn kém thời gian, vì lộ trình học tập trải dài.

…Chị tốt nghiệp bằng giỏi Học viện Ngân hàng và hiện đã có bằng N2, tuy nhiên chị đã quyết định quay lại GoToJapan với vị trí là giáo viên. Bởi chị thích môi trường giáo dục tại GoToJapan – một môi năng động và đầy cơ hội. Sắp tới chị được GoToJapan cử sang Nhật 3 tháng để đào tạo. Hi vọng rằng sau khi quay lại, chị sẽ mang lại được nhiều kiến thức thực tế cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất về với lớp học tại GoToJapan”.

Chị có thể chia sẻ thêm về những đặc trưng trong lớp học tại GoToJapan không?

“…Giáo viên tại GoToJapan 50% Việt 50% Nhật, giáo viên đều rất tâm huyết. Và đặc biệt là thường xuyên có những buổi giao lưu, trò chuyện với người Nhật, điều này thực sự ảnh hưởng rất lớn đối với phản xạ giao tiếp. Chị cũng ngưỡng mộ rất nhiều giáo viên ở đây, mỗi người có một phong cách riêng và rất cá tính, trong lớp học vui thì rất vui, nhưng khi giáo viên nghiêm túc thì chị cũng sợ lắm, vậy là không còn cách nào khác ngoài việc học hihi (cười)”.
Chị có nghĩ quyết định làm giáo viên tại GoToJapan là đúng đắn?

“… Chị nghĩ có thể làm những thích thì quả là một điều tuyệt vời. Hiện tại, chị rất đam mê với việc giảng dạy, chị thích những gì mình đang làm, và chị nghĩ đây là một lựa chọn đúng đắn.”

Cảm ơn chị An nhé, chúc chị công tác thật tốt và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở hoa anh đào nhé!

Hi vọng những chia sẻ của học viên An Heo bên trên sẽ giúp cho các bạn học viên có thêm động lực và cảm hứng học tiếng Nhật.

 

⊗ GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

 Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

 Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

» Đăng ký học tiếng Nhật tại đây: https://gotojapan.vn/lich-khai-giang-cac-lop-tieng-nhat-2/

 

 #duhocnhat #hoctiengnhat #trungtamuytin #phuongphaphochieuqua

DANH MỤC :