Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh với học bổng toàn phần 2019

Có rất nhiều bạn học tiếng Anh rất giỏi và thậm chí đã có chứng chỉ trên 6.0 IELTS. Với lợi thế về tiếng Anh, việc học đại học tại Việt Nam sẽ không phát huy hết được lợi thế mà các bạn đang có, các bạn xứng đáng và đủ khả năng học tại một môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại hơn hẳn Việt Nam – Nơi mà thực sự chất lượng giáo dục đại học còn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Và học bổng du học Nhật 100% cho du học sinh có IELTS từ 6.0 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn đạt được điều đó.

> Lựa chọn du học Nhật là một điều đúng đắn

1. Cơ hội du học Nhật bằng tiếng Anh

– Khi có IELTS khoảng 6.0 trở lên, quyết định đi du học Nhật là một lựa chọn sáng suốt bởi bạn sẽ có cơ hội được nhận học bổng toàn phần giá trị của nhiều trường đại học hàng đầu Nhật Bản và thường được biết đến với cái tên học bổng của Chính phủ Nhật. Đây là chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC NHẬT ( HỌC BẰNG TIẾNG ANH) dành cho những bạn học sinh, sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh mà không cần biết tiếng Nhật. Khi học theo chương trình này bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với không chỉ người Nhật mà còn nhiều du học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

học bổng đại học nhật

 

– Quy trình xét tuyển đơn giản: Khi theo chương trình này các bạn sẽ không phải trải qua một quy trình xét tuyển khắt khe. Vì không đòi hỏi khả năng tiếng Nhật nên bạn không phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn xét tuyển như phỏng vấn đại sứ quán, phỏng vấn cục. Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển cũng khá đơn giản

– Nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị tại những trường đại học danh tiếng.

– Cơ hội trau dồi ngoại ngữ: Mặc dù du học theo chương trình tiếng Anh nhưng khi ra trường hầu hết sinh viên theo chương trình này đều thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật bởi sinh viên sẽ được học tiếng Nhật miễn phí trong suốt quá trình học tập.

– Cơ hội nghề nghiệp rất lớn: Bởi học tại những trường đại học hàng đầu Nhật Bản, cùng môi trường học tập Nhật Bản tiên tiến, cộng với việc sở hữu 2 ngoại ngữ bạn có thể làm việc ở rất nhiều công ty hàng đầu thế giới với mức đãi ngộ hấp dẫn.

2.Du học Nhật bằng tiếng Anh tại GoToJapan

– Ứng tuyển học bổng đại học Nhật là không hề dễ dàng, nhất là khi bạn không biết rõ những điều kiện thủ tục và quy trình ứng tuyển hoặc không có mối quan hệ, sự ảnh hưởng đặc biêt với nhà trường. Những khó khăn đó sẽ là một chướng ngại vật rất lớn để bạn dành học bổng.

– Tuy nhiên khi được hỗ trợ và tư vấn cùng tầm ảnh hưởng của GoToJapan với các trường đại học Nhật sẽ giúp con đường đỗ học bổng đại học Nhật của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết bởi 2 điều:

+ GoToJapan đã có kinh nghiệm đưa nhiều bạn đỗ học bổng đại học toàn phần Nhật Bản giá trị cao lên tới 2,6 tỷ. Nổi bật nhất là đại học Toyo khi năm 2017 GoToJapan đã support 15 bạn trong tổng số18 bạn học sinh Việt Nam đỗ học bổng toàn phần đại học ToYo; Năm 2018  GoToJapan cũng đã hỗ trợ 23 bạn đã đỗ học bổng này. Ngoài ra còn rất nhiều đại học lớn khác của nước Nhật cũng có sự hiện diện đông đảo các học sinh GoToJapan.

+ Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật. Những hiểu biết về du học Nhật, những kinh nghiệm thi đỗ học bổng toàn phần sẽ giúp ban tăng khả năng được nhận học bổng giá trị cao

Để được biết rõ thêm liên hệ: 024 6276 5022. Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí:

DANH MỤC :