DU HỌC NHẬT BẢN – KHÓA HỌC VĂN HÓA VÀ KỸ NĂNG SỐNG, XIN VIỆC

Chắc các em đều biết, đi du học ở Nhật, để có thể học tập và sinh sống tốt, ngoài tiếng Nhật ra, các em đều cần phải chuẩn bị tốt các kiến thức liên quan đến văn hóa Nhật, cuộc sống thường ngày ở Nhật và cả các cách để có thể xin việc sao cho tốt phải không?

>Học bổng 2 tỷ 6 của đại học ToYo

>Học bổng của Nhật ngữ sendagaya

>Bí quyết đi tàu shinkansen

Qua những gì các anh chị lãnh đạo của GoToJapan đã trải qua ở Nhật, cũng như những gì các em học sinh của GoToJapan đã sang Nhật chia sẻ, GoToJapan nhận thấy ý nghĩa vô cùng lớn của việc đào tạo các kiến thức này cho các em học sinh trước khi đi du học. Chính vì vậy, GoToJapan đã quyết định hợp tác với công ty của Nhật chuyên dạy kỹ năng sống cho du học sinh để mở các khóa học tại Việt Nam, nhằm giúp cho các em chuẩn bị đi Nhật hay có kế hoạch đi Nhật có thể hiểu hơn về cuộc sống của mình sắp tới cũng như biết mình phải làm như thế nào để có cuộc sống tốt hơn.

Có được kiến thức cơ bản về hạ tầng cơ sở của Nhật như ngân hàng, điện thoại, bảo hiểm,… các em sẽ không bị ngỡ ngàng, lóng ngóng trong những ngày đầu tiên. Sẽ không bị rơi vào tình cảnh vì không hiểu biết mà phải phụ thuộc vào người khác hay bị lừa hay bị hớ.

Có được hiểu biết về phong cách làm việc, thái độ trong học tập, trong công việc, phong cách giao tiếp,… sẽ giúp các em không bị lãng phí những cơ hội kết bạn, cơ hội xin việc làm thêm; sẽ giúp các em không bị xa lánh hay kỳ thị. Người Nhật đã quá quen thuộc với kỷ luật và ưa mọi thứ được tiến hành trong kỷ luật, vì thế nếu mình biết trước và có sự chuẩn bị trước, mình sẽ gây được cảm tình với người Nhật rất dễ dàng, và từ đó mình cũng sẽ được yêu quý, sẽ được hỗ trợ nhiều ở nơi đất khách quê người. Vì vậy, hãy cho mình cơ hội để

Có được hiểu biết trong phong cách phục vụ của người Nhật, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm hết mình của người Nhật, các em sẽ hiểu được tại sao xã hội họ trật tự như vậy, tại sao xã hội họ phát triển như vậy và các em sẽ cũng rất tự nhiên có thể thích nghi được và hành xử được như người Nhật, từ đó các em sẽ thực sự cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong việc giao lưu, kết nối bạn bè với người Nhật.

Và cuối cùng, tiếng Nhật các em học trên lớp trước khi sang Nhật và sau khi sang Nhật dù sao cũng sẽ khác với tiếng Nhật trong thực tế cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, và nếu biết thêm những vốn tiếng Nhật này, chắc chắn các em sẽ tự tin hơn nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Ngoài ra, với các em tham gia khóa học, GoToJapan cùng đối tác Nhật sẽ ưu tiên giới thiệu việc làm thêm cho các em trước để các em có thể sớm ổn định cuộc sống của mình. Tất nhiên mọi sự giới thiệu đều không có phát sinh bất cứ một loại phí nào nhé (^-^)

Các em có bất cứ thắc mắc nào, có thể đặt câu hỏi ngay dưới bài này, hay gọi điện tới hotline:

0963-1102-77 hoặc 0983-565-069,

hoặc tới trực tiếp văn phòng của GoToJapan tại số 8 ngõ 121 phố Chùa Láng nhé! (^-^)

Thời gian và địa điểm, chi phí của khóa học, các em xem thêm bên dưới nhé!

(Chú ý: Với các em học sinh của GoToJapan hiện đang tiếp tục học tiếng tại trung tâm, các em không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào; với các em học sinh của GoToJapan đã học xong tiếng Nhật mà muốn tham gia khóa học, các em chỉ phải nộp 500.000 VNĐ; chỉ có các em học sinh không phải của GoToJapan thì mới phải nộp 650.000 VNĐ nhé. (Mức phí chính thức của công ty Nhật đưa ra là 1.800.000 nhưng GoToJapan đã làm việc để có nhiều hơn các em có cơ hội tham gia khóa học bổ ích này))

GoToJapan rất rất mong với toàn bộ tâm huyết của mình, cùng với công ty của Nhật, sẽ trang bị được cho các em những gì cần thiết nhất, giúp các em có một sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho cuộc sống, việc học và việc làm của các em bên Nhật!!!

 

du học nhật bản

IMG_0334 du học đại học nhật du học trường tiếng nhậtIMG_0338du học trường nhật ngữ

Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :