Hội thảo du học Nhật trường Senmon-Học bổng Imabari

Trường IMABARI Meitoku nằm ở thành phố IMABARI, tỉnh Ehime, vùng Shikoku. IMABARI Meitoku là trường chuyên môn hàng đầu Nhật Bản với phương châm giáo dục là không chỉ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn mà còn nuôi dưỡng những nhân tài với tầm nhìn mang tính chất quốc tế.

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Cách chn trường Nht ng phù hp

>Danh sách các chương trình du học nhật trường chuyên môn 2019

du học nhật trường imabari
– Du học Nhật trường senmon – Imabari sẽ là cơ hội để bạn được tham gia vào những chương trình học có tính thực hành cao nhất. Với chương trình du học senmon tại Imabari, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội.
– Tại Imabari các bạn sẽ được lựa chọn theo học các ngành: Chuyên ngành Kinh Doanh Du lịch Quốc tế; Chuyên ngành phúc lợi điều dưỡng; Chuyên ngành dinh dưỡng thức ăn; Chuyên ngành đồ ngọt và cà phê; Chuyên ngành giáo dục và mầm non; Chuyên ngành nấu ăn. Ngoài ra trường cũng tổ chức thêm các khóa học: Phúc Lợi; Thực Phẩm; Kinh tế địa phương,…

– Vậy để làm sao có thể dành học bổng trường Imabari ? Tất cả sẽ được tiết lộ trong buổi hội thảo của GoToJapan.
Buổi hội thảo thực sự là một cơ hội để bạn mở ra con đường tương lai, hãy tham gia hội thảo này để được GoToJapan giải đáp những thắc mắc của bạn.

Liên hệ: 024 6276 5022 để đăng ký đặt chỗ hoặc đăng ký tại đây:

DANH MỤC :