Các loại Học bổng Đại học Nhật bằng tiếng Anh và tiếng Nhật

HỌC BỔNG TRƯỜNG TIẾNG

     HỌC BỔNG ĐẠI HỌC

            HỌC BỔNG THẠC SỸ

                    BẰNG TIẾNG ANH & TIẾNG NHẬT.

 

GOTOJAPAN là trung tâm hỗ trợ apply học bổng du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay, GOTOJAPAN đã hỗ trợ cho rất nhiều bạn apply thành công các chương trình học bổng bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, trường tiếng và cả hệ thạc sĩ. Với vô vàn lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng ưu tú tại Nhật Bản cùng rất nhiều học bổng có giá trị. Hãy cùng tìm hiểu về các loại học bổng du học này nhé.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, THẠC SĨ

» Học bổng du học thạc sĩ, tiến sĩ tại Nhật: Tùy vào từng ngành học khác nhau yêu cầu trình độ tiếng Nhật (N2, N1) hoặc tiếng Anh ( IELTS 6.5). Học sinh có thể đăng ký học thạc sỹ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tùy thuộc vào từng trường và ngành học.

» Học bổng du học Đại học, Cao đẳng: Dành cho các bạn đang học lớp 12, hoặc đã học xong cấp 3. Có cả chương trình tiếng Anh (như Đại học Toyo…) trị giá lên đến 2,6 tỷ và Tiếng Nhật (như ĐH Asia, ĐH Takushoku, ĐH ngắn hạn Ehime, Cao đẳng điều dưỡng,..). Có rất nhiều các trường và ngành nghề khác nhau để lựa chọn phù hợp với trình độ và định hướng của bản thân.

 

HOC BONG TIENG ANH

 

DH NGAN HAN

HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT:

Các trường tiếng Nhật thường thu hút phần lớn học sinh du học bởi nếu muốn học lên các bậc cao hơn như cao đăng, đại học, hoặc chuyên môn thì cần phải có đủ trình độ tiếng Nhật. Hơn nữa các trường tiếng thường xuyên có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với chi phí thấp cùng với nhiều phúc lợi khác như hỗ trợ việc làm thêm, chương trình chuyển tiếp… nổi bật như: Học viện Nhật ngữ trung ương Tokyo, Học viện Nhật ngữ EHLE, trường Sendagay,… với rất nhiều học bổng giá trị như học bổng báo, học bổng đầu vào, học bổng Tài năng châu Á và các trường TOP đầu tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC BEKKA

Bekka là chương trình học khoa tiếng Nhật của trường Đại học dành cho du học sinh có ý định lên Đại học, Cao học hoặc nâng cao khả năng tiếng Nhật để xin việc tại Nhật hoặc về nước làm việc. Điều đặc biệt là sẽ có nhiều cơ hội lên thẳng Senmon, Đại học hoặc Cao học, được giảm học phí nếu học lên. Chương trình Bekka thường đóng học phí 2 lần, chi phí đầu vào thấp. Hơn thế nữa, nhiều trường chỉ cần xét hồ sơ nhập học và phỏng vấn.

bekka

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT TRƯỜNG SENMON

Đây là cơ hội để các bạn được tham gia vào những chương trình có tính chuyên môn cao, thường xuyên được thực hành để cải thiện kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

 

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

Đ Ị A  Đ I Ể M  N Ộ P  H Ồ  S Ơ

Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ – GoToJapan Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

 

Trung tâm Du hc và đào to Nht ng GoToJapan.

Đa ch: S 8G, ngõ 121, ph Chùa Láng, Đng Đa, Hà Ni.

Tel: 04-6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :