[GÓC VĂN HÓA] Cuộc gặp gỡ và giao lưu giữa cô giáo người Nhật với học sinh GoToJapan tại Hà Nội

Ngoài những chương trình hội thảo nhằm mang đến cho các bạn những thông tin chính xác và chân thật thì bên cạnh đó, trung tâm GotoJapan luôn cố gắng tạo ra  môi trường và các cơ  hội tốt nhất cho các bạn học sinh có thể học tập , giao lưu và rèn dũa khả năng tiếng Nhật của mình.

>Bí quyết đi tàu shinkansen

>Hướng dn phng vn cc xut nhp cnh

> Hc bng 1 t 4 ca trường đi hc ASIA 2019

Trong 3 ngày từ chủ nhật 17-12 đến 19-12, trung tâm GotoJapan vô cùng vinh dự được tiếp đón cô giáo Kawamura Hannah Yasuko. Đây là lần thứ 2 cô trở lại Việt Nam trong chuyến du lịch đến các trường, trung tâm dạy và học tiếng Nhật ở Châu Á. Và trong lần trở lại này, cô tin tưởng lựa chọn Hà Nội và GotoJapan làm điểm dừng chân của mình. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm của 1 giáo viên dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài, cô Yasuko rất hiểu những khó khăn mà người học gặp phải. Chính vì vậy, cô luôn sử dụng và hướng các bạn đến những  cấu trúc, từ vựng khá đơn giản, dễ hiểu. Các bạn học sinh từ đó cảm thấy tự tin hơn và tiếp tục duy trì việc nói và nghe mà không cảm thấy ngượng ngùng. Trong khoảng thời gian này, các bạn đã cùng cô đi rất nhiều nơi và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon ở Hà Nội trong những ngày giá lạnh. Hi vọng cô và các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong 3 ngày vừa qua ^^

Bạn X: chúng e đưa cô đi chơi và đi ăn khá nhiều nơi, cô nói khá chậm và dễ hiểu, bọn em có thể hiểu được đa phần dù e chưa học xong hết 50 bài.

Bạn Y: với cơ hội đặc biệt mà trung tâm mang đến lần này, e cảm thấy tự tin hơn, được mở mang nhiều hơn. Trước đến giờ e vẫn nghĩ là phải trình độ n3, n2, n1 mới có thể nói chuyện được với người Nhật nhưng e thấy có các bạn chưa học xong n4 đã có thể nói chuyện với cô khá tự nhiên rồi. Sau lần này e sẽ cố gắng học thật chắc 50 bài và cao hơn để có thể giao tiếp tự tin hơn trong nhưng lần sau.

du học nhật

Cùng cô tham dự Fashion show của Canifa tại Hồ Gươm 17-12

du học nhật kỳ tháng 4

 

Cô Yasuko cùng các bạn học sinh GoToJapan 

 

du học nhật kỳ tháng 10

 

Cô trực tiếp đứng lớp 

du học nhật kỳ tháng 7

 

Cùng cô đến Japan Foundation tham quan thư viện sách 

du học nhật 2018

 

Bữa tối ấm áp <3

du học nhật 2019

 

Lần đầu cô thưởng thức món “bánh cuốn”

nói chuyện với người nhật

 

Trải nghiệm đi xe máy đầu tiên của cô tại Việt Nam ^^ ( nguy hiểm nhưng mà vui)

luyện nói tiếng nhật

 

Ai cũng vui tươi nè

 

du học nhật bản

 

Không biết bạn nữ xinh đẹp bên cạnh cô nói gì mà khiến cô vui vậy ^^
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :