Du học Nhật với học bổng 100% đại học ASIA

Du học Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên bởi Nhật Bản là một đất nước phát triển, có một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Được theo học tại Nhật Bản là một niềm ao ước với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những bạn đã hoặc sẽ có chứng chỉ N4 JLPT, các bạn đang có cơ hội lớn để dành được học bổng 100% trong suốt quá trình theo học. Dưới đây là những thông tin chi tiết về học bổng toàn phần đại học ASIA.

> Du học Nhật cho học sinh 2000 có IELTS từ 6.0

> Du học Nhật cho học sinh 2000 tổng kết từ 6.5

1. Cơ hội nhận học bổng 100%

Đại học Asia là đại học hàng đầu Nhật Bản, ASIA là một trường đại học đa chuyên ngành với các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế, Sáng tạo đô thị,…. Những năm gần đây Đại học ASIA nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều du học sinh Việt Nam bởi ngoài cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng cao thì tại trường đại học ASIA có một học bổng toàn phần trị giá tới 1,4 tỷ và điều kiện nhận học bổng không quá khó khăn với học sinh Việt Nam.

du học nhật đại học asia

 

– Tại thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai gần bất kỳ bạn nào có trình độ tiếng Nhật N4-JLPT, chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL và tổng kết từ 7.5 trở lên bạn có thể nhận học bổng toàn phần đại học ASIA cho cả khóa học tại đây với tổng giá trị học bổng 1,4 tỷ VND bao gồm:

+ Miễn phí 1 năm học phí tiếng Nhật và các khoản phí kèm theo.

+ Miễn phí 4 năm học phí Đại học và các chi phí khác.

+ Miễn phí đầu vào, giáo trình, tài liệu.

+ Miễn phí 2 năm ký túc xá.

– Ngoài ra, khi theo học tại đại học ASIA, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sau khi ra trường các sinh viên trường đại học ASIA có thể làm việc tại nhiều công ty, tổ chức Nhật Bản hoặc trở về Việt Nam làm việc với mức đãi ngộ cao.

2. Dành học bổng 100% đại học ASIA thật dễ dàng với sự hỗ trợ của GoToJapan

– GoToJapan với đội ngũ ban giám đốc là những cựu du học sinh Việt Nam từng giành được các học bổng toàn phần danh giá tại Nhật Bản cùng với đội ngũ tư vấn làm hồ sơ chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tới gần hơn với nước Nhật.

– Để giúp bạn đỗ Đại học ASIA GoToJapan sẽ cung cấp cho các bạn một chương trình học tiếng Nhật giúp bạn có thể đỗ tiếng Nhật N4 JLPT một cách dễ dàng, bởi GoToJapan sở hữu một đội ngũ giáo viên cả người Nhật và người Việt có kỹ năng sư phạm và khả năng truyền đạt thu hút, dễ hiểu. Ngoài ra không thể kể đến là một chương trình giảng dạy riêng biệt đã từng giúp nhiều bạn học sinh đỗ N4 JLPT.

– Thêm nữa GoToJapan cũng sở hữu đội ngũ hồ sơ và tuyển sinh vô cùng chuyên nghiệp, mọi thủ tục để có thể xuất cảnh, từ hồ sơ du học, visa, COE sẽ được GoToJapan xử lý một cách nhanh chóng đảm bảo đúng thời gian yêu cầu của nhà trường, của cục xuất nhập cảnh, và đại sứ quán Nhật. Tại GoToJapan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thủ tục.

Cơ hội nhận học bổng toàn phẩn đại học ASIA đã mở, hãy liên hệ ngay: 024 6276 5022 để được hỗ trợ trực tiếp

Hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí

DANH MỤC :