Du học Nhật bằng tiếng Anh với học bổng toàn phần lên tới 2,6 tỷ đại học Toyo

Đại học Toyo tuyển du học sinh chương trình học bằng tiếng Anh cho các kỳ 2020. Ngay từ lúc này bạn đã có thể gửi hồ sơ apply chương trình học bổng toàn phần 2 tỷ 6 của Đại học Toyo các kỳ nhập học 2020. Với học bổng toàn phần này các bạn sẽ được miễn giảm hoàn toàn phí nhập học, ký túc xá,…ngoài ra còn được cấp gần 30 triệu phí sinh hoạt hàng tháng trong suốt 4 năm học. Với kinh nghiệm giúp 44/51 bạn học sinh Việt Nam đỗ học bổng này (2017-4/2019) hãy để GoToJapan giúp bạn trở thành du học sinh Việt nam tiếp theo giành học bổng 2,6 tỷ đại học Toyo.

1. Tại sao nên lựa chọn GoToJapan

– GoToJapan đã support nhiều bạn học sinh Việt Nam đỗ học bổng toàn phần đại học Toyo. Với kinh nghiệm hỗ trợ nhiều bạn đỗ học bổng 2,6 tỷ đại học Toyo, chỉ tính riêng 2017-4/2019 GoToJapan đã hỗ trợ thành công 44/51 bạn du học sinh Việt Nam đỗ học bổng này, GoToJapan đảm bảo sẽ tiếp tục làm hết sức mình để trở thành du học sinh tiếp theo giành được học bổng 2 tỷ 6 của Đại học Toyo. Kỳ tháng 4/2019 vừa qua GoToJapan cũng đã hỗ trợ tới 6 bạn đỗ học bổng giá trị này, chính vì thế, kỳ tháng 10/2019 GoToJapan hứa hẹn sẽ giúp nhiều bạn hơn nưa giành được học bổng của đại học Toyo.

Thời hạn ứng tuyển đã cận kề, các bạn đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay GoToJapan 024 6276 5022 để được tư vấn chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tận tình từ GoToJapan.

Yêu cầu ứng tuyển: Bạn không cần quá xuất sắc, chỉ cần bạn có IELTS từ 6.0 trở lên, GoToJapan sẽ giúp bạn có được học bổng này.

học bổng toàn phần

 

2.Các ngành và chuyên ngành của đại học Toyo

Học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp cấp 3; có chứng chỉ IELTS 6.0 ( hoặc chứng chỉ khác tương đương) đều có cơ hội nhận học bổng 2 tỷ 6 của đại học Toyo.

– Department of Global Innovation

Mục tiêu đào tạo: Department of Global Innovation mong muốn đào tạo sinh viên sau khi ra trường trở thành một nguồn nhân lực chất lượng với sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Những sinh viên đó sẽ tạo ra một sự thúc đầy mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế, nơi mà những bất cập xã hội vẫn luôn tồn tại. Cụ thể chương trình tại Department of Global Innovation muốn các bạn sinh viên đạt được:

+ Có khả năng phân tích các vấn đề xã hội bằng cách sử dụng các kiến thức liên quan đến những vấn đề đó và dựa trên quan điểm nền kinh tế.

+ Có trình độ ngoại ngữ tốt cũng như kỹ năng giao tiếp để có thể xử lý các vấn đề theo đúng luật pháp quốc tế trong một môi trường đa văn hóa.

+ Có khả năng lãnh đạo, một tầm nhìn xa để tạo ra một giá trị mới trong xã hội và trong doanh nghiệp

Để giúp sinh viên đạt được những điều đó, Department of Global Innovation cung cấp các chương trình học là: “International Business” và “International Collaboration”

29598073_1404222319724478_6504954210160155715_n

Một số học sinh GoToJapan tại đại học Toyo 4/2018

– Department of Regional Development

Mục tiêu đào tạo:

+ Có kiến thức về các vấn đề liên quan của vùng, và khả năng giải quyết các vấn đề này một cách khách quan bằng cách sử dụng những cách tiếp cận khác nhau.

+ Khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp để hoạt động trong môi trường đa văn hóa, đóng vai trò quan trọng trong xã hội toàn cầu hóa.

Tại Department of Regional Development bạn có thể lựa chọn học những chương trình sau: “Public Policy,” “Comparative Culture and Public Opinion,” “International Development,” “Area Design,” and “Environment and Disaster Prevention”

– Department of Information Networking for Innovation and Design 

Sự bùng nổ của Internet nhiều năm trở lại đây là một thành tựu vượt bậc của nhân loại, giúp gắn kết mọi người trên toàn thế giới, bằng những phương thức, cơ sở hạ tầng đặc biệt. Internet đã giảm thiểu khoảng cách thời gian, không gian và chi phí truyền tin đem lại lợi ích lớn lao cho xã hội. Nhận thấy sự đóng góp to lớn của Internet đối với cuộc sống hiện tại và tương lai, Department of Information Networking for Innovation and Design GoToJapan được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao vững kiến thức, giỏi kỹ năng để tạo lên những giá trị lớn lao cho xã hội.

Với Department of Information Networking for Innovation and Design, sinh viên sẽ được đào tạo những  kiến ​​thức để tạo ra giá trị mới bằng cách kết nối và kết hợp với nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, từ khoa học máy tính và thiết kế đến các hệ thống kinh doanh và dân dụng.

Để biết thêm chi tiết liên hệ 024 6276 5022 hoặc Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :