Học viện Mitsui – Trường Nhật ngữ Musashi Urawa

Học viện Mitsui được thành lập từ tháng 1/2003, thuộc hệ thống các trường của hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật, được đại sứ quán nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa công nhận.

Khóa học chính là tiếng Nhật dự bị trước khi vào đại học, cao đẳng, trường nghề. Để vào được các trường nổi tiếng, trường còn có các tiết học môn cơ sở, bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa vô cùng năng động và tạo được sự hòa hứng cho sinh viên khi học tiếng Nhật. Khóa đào tạo dự bị theo chứng nhận của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục.

Trường Nhật ngữ Musashi Urawa có tất cả 5 khóa học khác nhau về trình độ, thời gian nhập học và thời gian học. Các em có thể lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài ra, các môn học cơ sở phục vụ việc thi Đại học cũng được giảng dạy triệt để.

A55E659D-23DD-4C7F-8635-AC9ED954568F

Khóa học dự bị chuyển tiếp

  • Khóa học dự bị chuyển tiếp 2 năm:
  • Nhập học kỳ tháng 4

+ Tốt nghiệp tháng 3, 2 năm sau (2 năm). Đối với học sinh dự thi kỳ thu du học Nhật Bản và thi Đại học, cao đẳng.

+ Trình độ: từ mới bắt đầu đến cao cấp. Các môn học cơ sở luyện thi Đại học. Hỗ trợ từ việc học tiếng Nhật đến luyện thi đại học. Tập trung học tiếng Nhật từ lúc nhập học, bổ sung kiến thức các môn thi Đại học để thực hiện mục tiêu.

  • Nhập học kỳ tháng 10

+ Tốt nghiệp tháng 3, 2 năm sau (18 tháng). Đối với học sinh dự thi kỳ thi du học Nhật Bản và thi Đại học, cao đẳng.

+ Trình độ: từ mới bắt đầu đến cao cấp, các môn học cơ sở luyện thi Đại học. Ý thức việc thi Đại học ngay từ đầu, học cẩn thận cả tiếng Nhật và môn cơ sở trong vòng 1 năm rưỡi. Khóa học dành cho những bạn chưa chắc chắn tiếng Nhật và môn cơ sở nhưng quyết tâm thi Đại học.

Các khóa học dự bị tiếng Nhật

  • Nhập học kỳ tháng 4 (2 năm).

+ Dành cho các bạn muốn học tiếng từ sơ cấp

+ Trình độ: từ sơ cấp đến cao cấp, các bạn muốn thi Đại học, Cao đẳng cũng có thể đăng ký. Dành cho các bạn muốn thể hiện ý muốn của bản thân một cách hợp lý nhất, muốn giỏi cả 4 kỹ năng. Ngoài ra cũng không phải học môn cơ sở nên hoàn toàn có thể tập trung cho việc học tiếng.

  • Nhập học kỳ tháng 7 (21 tháng).

+ Dành cho các bạn muốn thành thạo 4 kỹ năng (đọc, viết, nghe, nói) từ trình độ cơ bản

+ Trình độ: từ sơ cấp đến trung/cao cấp, các bạn muốn thi Đại học cũng có thể đăng ký. Dành cho các bạn muốn thể hiện ý muốn của bản thân một cách hợp lý nhất, muốn giỏi cả 4 kỹ năng. Ngoài ra cũng học phải học môn cơ sở nên hoàn toàn có thể tập trung học tiếng Nhật.

  • Nhập học kỳ tháng 10 (18 tháng).

+ Dành cho các bạn muốn học tiếng Nhật trong 1 năm rưỡi, năng lực tiếng Nhật trung cấp trở lên

+ Dành cho các bạn muốn đạt được trình độ N1 hoặc N2, bằng việc luyện kỹ năng hội thoại và đọc hiểu. Thực sự phù hợp cho những bạn muốn học chuyển tiếp cao cấp hơn ở Nhật hoặc nâng cao năng lực sau khi về nước.

96F0EB33-5918-458A-826E-C2F63F7D994B

 

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

 

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022

» Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

DANH MỤC :