HỘI THẢO BÍ KÍP GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT

 

Link đăng ký: https://bom.to/uKCv7

“Bạn muốn biết bí kíp để giành được học bổng du học Nhật? Bạn nghĩ để đạt được học bổng là một điều quá khó khăn và không thể? Với tôi, không cần quá xuất sắc để đạt được học bổng du học Nhật, nhưng tôi cần chăm chỉ tìm kiếm cơ hội để vạch ra con đường chính xác cho tương lai của mình. Hiện tại du học Nhật đang có hơn 100 chương trình dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Tại sao bạn vẫn chưa giành được một học bổng du học giá trị?”

 

HỘI THẢO: BÍ KÍP GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT

HỘI THẢO: BÍ KÍP GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT

“Hội thảo: Bí kíp giành học bổng du học Nhật” là cơ hội để các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về học bổng du học Nhật, lắng nghe những chia sẻ chân thực về kinh nghiệm, và bí kíp để giành được học bổng du học Nhật.

 

Với sự tham gia của những khách mời là những chủ nhân của nhiều học bổng toàn phần danh giá như học bổng chính phủ MEXT, học bổng của hãng hàng không Nhật ANA, học bổng toàn phần đại học Toyo, chắc chắn những thông tin được chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc giành được những học bổng lớn.

 

GoToJapan trân trọng mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự hội thảo: “BÍ KÍP GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT”. Tại đây, tất cả các thắc mắc liên quan đến du học và bí quyết để giành được các học bổng giá trị của Nhật đều được giải đáp một cách thiết thực và toàn diện nhất.

 

– Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 19/01/2019 và 16/02/2019

– Địa điểm: số 8G, ngõ 121 chùa Láng, Đống Đa, HN

(Dành cho 50 suất đăng ký)

 

 

DANH MỤC :