Hội thảo Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

HỘI THẢO: DU HỌC NHẬT BẢN tại Đà Nẵng tuần vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự quan tâm từ đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên. 

đăng 2

Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thị Minh Hải – Giảng viên tin học, Học viện Bưu chính Viễn thông, Hà Nội, đồng thời cũng chính là chủ nhân của học bổng toàn phần giá trị từ hãng hàng không ANA. Hiện chị Hải đang đảm nhiệm vị trí chủ tịch HĐQT tại Trung tâm đào tạo tiếng và du học Nhật GoToJapan.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật bản của diễn giả, đến với hội thảo, mọi thắc mắc về du học Nhật Bản đều đã được giải đáp một cách toàn diện và chính xác nhất.


Người tham gia đã rất hứng thú và đặt nhiều câu hỏi cho diễn giả.

Buổi hội thảo kết thúc trong sự hài lòng của những người tham gia tại Đà Nẵng. GoToJapan xin gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, và các bạn học sinh, sinh viên.

Trong suốt 5 năm hoạt động, GoToJapan tổ chức rất nhiều hội thảo du học bổ ích và ý nghĩa nhằm mang lại thông tin chính xác về du học Nhật Bản và những cơ hội giá trị tới các bạn trẻ Việt Nam. Trung tâm đã thực hiện thành công sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc.

Trong tháng tới, GoToJapan tiếp tục tổ chức Hội thảo “”Bí kíp dành học bổng Nhật” tại Hà Nội vào ngày 19/01/2019 nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và hành trình đến với học bổng du học Nhật từ chính những chủ nhân của các học bổng danh giá nhất tại Nhật.

 

Link đăng ký: https://bom.to/uKCv7

 

 

???? MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

  • Trụ sở: Số 8G- Ngõ 121 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms Trang 096 367 2333

 

 

#Hoithaoduhoc #gotojapandanang #duhocNhat #hocbongNhat

 

DANH MỤC :