Hội thảo Học bổng Báo 2019

 

Học bổng Báo hiện nay đang vô cùng thu hút sự quan tâm từ rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đầy đủ thông tin và cái nhìn xác thực về chương trình Học bổng này.

“Liệu Học Bổng báo có thực sự phù hợp với bản thân và mục tiêu của bạn hay không?” Đây chính là chủ đề chính trong Hội thảo Học bổng Báo 2019. Chị Nguyễn Thị Minh Hải – Giám đốc Trung tâm GoToJapan, người đã từng đạt được Học bổng du học Nhật Bản toàn phần với hơn bảy năm kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, sẽ giúp các bạn đưa ra định hướng đúng đắn cho bản thân trong việc lựa chọn Học bổng Báo.

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu “Tại sao Học bổng Báo lại trở nên hot và hấp dẫn đến vậy”:

  1. Tổng giá trị Học bổng CỰC KHỦNG
  2. MIỄN PHÍ KTX
  3. Đảm bảo việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật với mức THU NHẬP CAO
  4. Hỗ trợ tiền VÉ TÀU hàng tháng, và được CUNG CẤP SINH HOẠT PHÍ
  5. Được gia hạn học bổng
  6. ĐIỀU KIỆN THAM GIA DỄ DÀNG

Trong phần đầu của buổi hội thảo, chị Hải đã phỏng vấn từng bạn, đặt các câu hỏi để đưa ra phân tích, đánh giá từ đó xác định xem các bạn có thực sự phù hợp với Học bổng Báo hay không. Một số những câu hỏi chính như sau:

Untitled-1

 

Giới thiệu về bản thân và hoàn cảnh gia đình. Qua thông tin này, chị Hải đưa ra các nhận định về tính cách, con người của các thí sinh. Chị Hải cũng khẳng định: “Học bổng báo yêu cầu những tính cách đặc biệt: như sự chăm chỉ kèm theo lòng quyết tâm, và sự quyết tâm này chắc chắn sẽ bị tác động bởi một số yếu tố hoàn cảnh gia đình. Không phải ai cũng phù hợp, và không phải Học bổng Báo sẽ mang đến một tương lai tốt cho tât cả các bạn. Với những bạn thực sự chưa có quyết tâm rõ rằng thì cũng không nên apply Học bổng này”.


 

Tại sao bạn lại chọn Học bổng Báo? Để đánh giá xem các bạn đã dành đủ thời gian cho việc tìm hiểu kỹ về chương trình Học bổng mà các bạn đang apply. Mức độ mà các bạn nắm rõ thông tin đến đâu. Bởi rất nhiều bạn apply Học bổng Báo chỉ với lý do là Chi phí thấp, chính sách hỗ trợ KHỦNG, không phải lo lắng về việc làm. Chị Hải cũng chia sẻ thẳng thắn rằng: “Những câu trả lời như vậy chưa đủ tiêu chuẩn để apply Học bổng”.

Untitled-3 

 

Mục tiêu của bạn khi sang Nhật: Nếu không có mục tiêu rõ ràng trước khi sang Nhật, các bạn sẽ rất dễ dàng mất định hướng, và trở nên chán nản dẫn đến bỏ cuộc. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến tương lai của các bạn. Do đó, chị Hải đã xoáy sâu vào câu hỏi này để khai thác thông tin và đưa ra các lời khuyên bổ ích cũng như định hướng cho các bạn du học sinh tương lai.

 

Có khá nhiều bạn cũng đã thể hiện được ý chí và mục tiêu của mình khi apply Học bổng Báo. Bên cạnh đó, cũng có một số bạn chưa thể hiện được rằng bản thân thực sự phù hợp với chương trình này. Trong những trường hợp này, chị Hải đã đưa ra những lời khuyên bổ ích cùng các giải pháp khác nhau tùy theo năng lực và hoàn cảnh của mỗi bạn.

GoToJapan hi vọng rằng buổi hội thảo Học bổng Báo 2019 ngày 06/12/2018 vừa qua sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và giúp được các bạn trong việc hoạch định mục tiêu và phương hướng cho con đường tương lai phía trước.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các Học bổng du học vẫn đang chờ bạn trong năm 2019. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào.

 

????Trụ sở : Số 8- Ngõ 121 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms Trang 0963682333

????GOTOJAPAN CAM KẾT VỀ KHẢ NĂNG ,NGUỒN LỰC VÀ TRÁCH NHIỆM GIÚP BẠN DU HỌC THÀNH CÔNG????

#duhocnhatban #hoithaoduhocNhat #hocbongbao #HBDHBao #GoTojapan #hoithaohocbongbao2019

 

 

DANH MỤC :