KHOA TIẾNG NHẬT TRƯỜNG CHUYÊN MÔN NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ECC

ECC tự hào là một trong những ngôi trường toàn diện tốt nhất vùng kansai với 1000 du học sinh đến từ 34 quốc gia khác nhau trên thế giới và 2800 học sinh người Nhật cùng học tập.
1. GIỚI THIỆU CHUNG
Trường chuyên môn ngoại ngữ quốc tế ECC được thành lập vào năm 1962, trực thuộc tập đoàn ECC, tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hàng năm trường thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế đến theo học, trong đó có các sinh viên đến từ Việt Nam. Nếu bạn muốn học tiếng Nhật và thực hiện ước mơ của mình, từ bước đầu tiên của bạn, ECC sẽ làm hết sức mình để support bạn. Với chương trình đào tạo cao cấp, chính sách giáo dục chất lượng cao cho những người năng động và sẵn sàng để thành công.
du-hoc-nhat-ban-truong-eec-kokusai-23-682x1024-1
(Trường chuyên môn ngoại ngữ quốc tế ECC)
2. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP
???? TIẾNG NHẬT THỰC TẾ
– Với mục tiêu hướng tới của ECC: giúp học viên học được tiếng Nhật có thể sử dụng trong thực tế để có thể truyền đạt thông tin, suy nghĩ của mình. Xây dựng lộ trình cụ thể để du học sinh phát triển, trưởng thành hơn
– Năng lực giao tiếp trong sinh hoạt bằng tiếng Nhật: học tiếp Nhật, chơi bằng tiếng Nhật
– Trang bị cho bản thân khả năng giao tiếp: Con người sẽ thay đổi, tự tin lên từng ngày
– Nuôi dưỡng năng lực một người quốc tế: thay đổi giá trị quan sẽ nhận được điều gì?
– Hoạt động đúng con đường sự nghiệp mong muốn: Hướng đến tương lai tươi sáng và hơn thế nữa.
img_guidance_01
???? NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT:
– Giảng dạy 2 mục tiêu cùng lúc: khả năng thực hành và lấy chứng chỉ, từ đó giúp học sinh hiểu rõ các vấn đề theo từng mục đích. Phương pháp học tập này phù hợp với mọi học sinh, hỗ trợ học sinh khắc phục từng nhược điểm của bản thân.
– Đưa ra các giải pháp để hỗ trợ học sinh lấy chứng chỉ, bằng cấp cần thiết cho lộ trình sau tốt nghiệp
– Có các khóa học luyện thi JLPT cấp độ N1, N2, N3. Với các sinh viên có nguyện vọng học lên đại học, nhà trường sẽ mở khóa học luyện thi EJU.
DANH MỤC :