KOBE: ĐỊA ĐIỂM DU HỌC LÍ TƯỞNG

Hiện nay, đối với nhiều người có ý định du học Nhật, Kyoto hay Osaka là những lựa chọn hàng đầu, thế nhưng ít học sinh biết đến Kobe – một địa điểm du học lí tưởng. Hãy cùng GoToJapan khám phá Kobe mang lại điều gì thú vị nhé.

KOBE - Địa điểm du học lí tưởng

KOBE – Địa điểm du học lí tưởng

Chi phí du học thấp hơn so với các vùng khác

So với nhiều quốc gia khác thì du học Nhật được xem là tiết kiệm chi phí nhất, trong đó, Kobe là thành phố có tiền sinh hoạt ở mức thấp. Nếu ở Tokyo, du học sinh mất khoảng 70.000 – 80.000 yên/tháng sinh hoạt phí, thì con số này ở Kobe là 10.000 yên/tháng. Phí thuê nhà ở Kobe cực rẻ, tầm 50.000 yên/tháng, nhưng các bạn cần lưu ý khi muốn thuê nhà riêng thì phải có người bảo lãnh hoặc làm đơn “Bảo lãnh tổng hợp nơi ở cho du học sinh”. Vì là thành phố biển nên thực phẩm ở Kobe không những đa dạng , phong phú, tươi ngon mà giá cả cũng rất hợp lòng người.

Cơ hội việc làm phong phú với mức lương hấp dẫn

Là thành phố quốc gia của Nhật và là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo, vô số các công ty, doanh nghiệp, đủ ngành nghề đặt trụ sở tại Kobe. Vì thế cơ hội việc làm ở Kobe rất phong phú với mức lương hấp dẫn. Ngoài các công ty Nhật, Kobe còn thu hút rất nhiều các công ty nước ngoài, hiện nay có hơn 100 100 tập đoàn quốc tế của Trung Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ đang hoạt động tại đây.

Nền văn hóa đặc sắc, giao thoa Đông – Tây

Nổi tiếng là đất nước đề cao bản sắc dân tộc, thế nhưng tại Kobe bạn sẽ chứng kiến sự giao thoa đầy thú vị giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, với rất nhiều các công trình kiến trúc Âu phương cổ kính. Kobe còn được biết đến là thành phố đầu tiên có người nước ngoài sinh sống tại Nhật.

Ijinkan - khu biệt thự của người nước ngoài

Ijinkan – khu biệt thự của người nước ngoài

Du lịch thỏa thích với các địa điểm hấp dẫn

Sức lôi cuốn của thành phố này ở chỗ bốn mùa quanh năm phong cảnh thiên nhiên rực rỡ. Một số địa điểm nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch như Kobe Port Tower, khu biệt thự Ijinkan, khu phố Hoa Nankinmachi, khu phố trung tâm thương mại Sannomiya…

Việc di chuyển từ Kobe đến các thành phố khác cũng rất thuận tiện, mất khoảng 20 để đến Osaka và hơn 1 giờ để đến Kyoto.

KOBE PORT TOWER - biểu tượng của Kobe

KOBE PORT TOWER – biểu tượng của Kobe

Học gì ở Kobe?

Kobe có nhiều trường Nhật ngữ với chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các du học sinh. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chính sách hỗ trỡ về học phí, sinh hoạt phí cho các du học sinh.

Một số trường Nhật ngữ ở Kobe:

  • Trường học viện Nhật ngữ Kobe YMCA
  • Trường học viện Nhật ngữ Arist
  • Trường trung cấp quốc tế Clark
  • Học viện ngoại ngữ Clark
  • Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo
  • Học viện Nhật ngữ Kasuga

Nếu bạn muốn học tập và làm việc tại Kobe theo ngành điều dưỡng (hộ lí), hiện tại GoToJapan cũng đang có các chương trình điều dưỡng (hộ lí).

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :