Trường Okayama Business College – Học bổng lên đên 250 000Yên

Trường cao đẳng kinh doanh OKAYAMA ra đời từ năm 1983 tại thành phố Okayama, thuộc miền trung Nhật Bản. Đây là thành phố công nghiệp lớn nhất tỉnh Okayama. Thành phố Okayama cũng được biết đến là thành phố của du lịch. Hằng năm có 4 mùa sinh động, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình cùng khí hậu ôn hòa, ít thiên tai, được mệnh danh là “xứ sở của nắng”. Ngoài racòn có nhiều nơi tham quan như Vườn Korakuen-một trong 3 vườn Nhật lớn và nổi tiếng.

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Hc bng ca Nht ng sendagaya

GHF + Add New Category

Trường đào tạo đa dạng ngành nghề ở cả bậc Dự bị và Cao đẳng với các khóa học; đào tạo chuyên viên kinh doanh, thời trang tóc trang điểm , thẩm mỹ, chăm só thú cưng, may mặc, nấu ăn, làm bánh, điều dưỡng….với các chế độ đào tạo và hỗ trợ Việc làm rất tốt cho du học sinh.

 

  1. Chương trình đào tạo:
  2. Nhật Ngữ Okayama: Năm 2002, trường bắt đầu mở Khoa tiếng Nhật và tiếp nhận du học sinh.Nằm ở vị trí thuận lợi cách ga 5 phút đi bộ , gần các trung tâm thương mại lớn và các tiệm đồ giá rẻ cho học sinh.okayama_business-college-logo

Okayama là một trong các trường Nhật ngữ nổi tiếng với luyện thi đại học quốc lập công lập với tỉ lệ đỗ cao.Ngoài ra bằng việc theo sát học sinh trong cuộc sống cũng như học tập Okayama tự hào là trường có chế độ chăm xóc học sinh tốt nhất khu vưc.

okâyma 1

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TỐT VỚI:

Chê độ học bổng của trường :

  • .Chế độ khuyến khích dành cho học sinh ưu tú:

–  Đối tượng khuyến học: Những học sinh đạt thành tích ưu tú trong tiếng Nhật,hoặc khi đang học đại học,hoặc trong kì thi Đại học

–  Phương thức khuyến học: Học bổng loại A, Học bổng loạiB, Học bổng loạiC lên đến 250 000 yên

  • Giải ưu tú: Khoản tiền chi cấp và thời gian chi cấp

– Khoản tiền chi cấp: ¥30,000

– Thời gian chi cấp: Mỗi 3 tháng 1 lần từ sau khi nhập học (trừ 3 tháng trước khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành khóa học )

  • Giải nỗ lực: Khoản tiền chi cấp và thời gian chi cấp

–  Khoản tiền chi cấp: ¥10,000

–  Thời gian chi cấp :Mỗi 3 tháng 1 lần ,từ sau khi nhập học (trừ 3 tháng trước khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành khóa học )

  • Khen tặng khi đạt thành tích cao các kì thi tư cách
  • Đối tượng:Những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi du học Nhật Bản,hoặc kì thi năng lực Nhật ngữ
  • Phương thức và thời kì khen tặng

+ Phương thức khen thưởng:Tặng phẩm

+ Thời kì khen thưởng:1 năm 2 lần

  1. Khóa học dự bị cao đẳng đại học,dự bị xin việc

              Thế mạnh của trường là chuyên luyện thi đầu vào cho bậc Đại học và Thạc sĩ. Sau mỗi khóa học, những sinh viên đạt thành tích cao và đậu vào các trường công lập, tư thục khó, sẽ có cơ hội nhận được học bổng. Trường có cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, ký túc xá lớn, đẹp và tiện nghi.

Với các bạn du học sinh đang ở Nhật sau khi kết thúc thời hạn visa tại trường tiếng có thể đăng kí tham gia vào các khóa này để có thể có visa ở tại Nhật luyện thi và tìm cơ hội xin việc làm tại Nhật.Đây là một trog các điểm đặc biệt cho các bạn du học sinh.

 Chi phí khi theo học tại trường

Kỳ khai giảng: Tháng 4 và tháng 10

Bảng chi phí du học Nhật bản tại trường Okayama

Snap1

 Một số chi phí khác
– Ăn uống
Phần lớn sinh viên chọn hình thức mua thức ăn sau đó chế biến tại nhà để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên tại Nhật cũng có những cửa hàng với giá cả phải chăng giúp sinh viên có thể tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác.
– Về đi lại
Thông thường thì sinh viên có thể đi bộ, xe đạp hay xe buýt bởi vì khoảng cách từ chỗ ở đến trường sẽ rất gần. Do đó, sinh viên hầu như không tốn hoặc tốn rất ít cho việc di chuyển tại Nhật.

            Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật Bản Gotojapan

Địa chỉ: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04.62.76.5022     Email: info_human@gotojapan.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/gotojapan.vn/?fref=ts

Để biết thêm về các trường, tham khảo thực tế các bạn đã đi và ý kiến của các bạn đã đi cũng như các PHHS, mời bạn vào FB Group của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với HS và PHHS….

https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/?fref=ts
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :