HỘI THẢO DU HỌC NHẬT 2018

1. Lý do nên tham gia hội thảo du học Nhật của GoToJapan.

– Du học Nhật-một chủ đề khá mới mẻ và đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh. Và hầu như chưa có một nguồn thông tin nào có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về du học Nhật Bản, điều này gây ra sự khó khăn cho học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh trong việc tìm hiểu hướng đi du học Nhật.

du học nhật

– Bản thân là một trung tâm du học Nhật được thành lập bởi những người Nhật và những cựu du học sinh Việt đi Du học Nhật Bản, GoToJapan nhận thấy trách nhiệm của mình là giúp mọi người tiếp cận với những thông tin du học Nhật chính xác nhất. Chính vì thế GoToJapan hàng năm tổ chức rất nhiều buổi hội thảo miễn phí mang tính chất phi lợi nhuận nhằm cung cấp những hiểu biết đầy đủ, chi tiết về du học Nhật cho các bạn học sinh, sinh viên, và các quý phụ huynh. Để từ đó có những hiểu biết sâu sắc và đưa ra quyết định du học Nhật chính xác nhất cho bản thân và cho con em mình. Năm 2018 này GoToJapan cũng đã tổ chức hàng loạt hội thảo từ đầu năm cho tới giờ, từ giờ đến cuối năm GoToJapan sẽ tiếp tục tổ chức rất nhiều buổi hội thảo mang tính thông tin cao cho những ai quan tâm đến du học Nhật hoặc hướng đi tiếp theo để nâng cao học vấn phát triển sự nghiệp.

Đây cũng là tình cảm và niềm vinh dự của GoToJapan trước sự tin tưởng và tín nhiệm của tất cả học sinh và phụ huynh.

2. Đến với mỗi hội thảo du học Nhật của GoToJapan các bạn sẽ được nhận được.

Tham gia hội thảo của GoToJapan bạn sẽ có hội để tiếp cận những thông tin bí mật:

Để có thể du học Nhật thành công, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và dài hơi, trước tiên là từ khâu tìm hiểu thông tin. Việc được tiếp cận với những thông tin du học chính xác sẽ giúp định hướng hướng đi du học Nhật phù hợp.

Học bổng du học Nhật vô cùng dồi dào, có nhiều học bổng ở nhiều chương trình khác nhau. Đặc biệt có nhiều học bổng có giá trị rất cao lên đến 2 tỷ 6, đó là lý do vì sao số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản không ngừng tăng lên.

Đối với những gia đình điều kiện kinh tế không được rộng rãi lắm, GoToJapan sẽ hướng các bạn vào những chương trình học bổng và các chương trình giảm học phí, để đảm bảo chi phí du học của bạn là thấp nhất. Ngoài ra, GoToJapan cũng sẽ tư vấn cách để lên phương án tài chính cho chương trình du học

Trong hội thảo GoToJapan cũng sẽ mời các cựu du học sinh đến để chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm sống ở bên Nhật, để các bạn khi sang Nhật có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống bên đó.

Du học Nhật liệu rằng có thể đi làm thêm được không, và công việc làm nào thì phù hợp để đảm bảo giữa việc học và làm thêm cũng sẽ được chia sẻ trong các hội thảo của GoToJapan

GoToJapan cảm ơn những lời tâm sự, chia sẻ và đánh giá cao của quý vị sau mỗi buổi hội thảo du học Nhật Bản. Những đóng góp ý kiến sẽ luôn là động lực để GoToJapan cố gắng hơn nữa.

Thông tin về các sự kiện của GoToJapan:

  1. Học bổng du học chuyển visa kỹ sư- Shizuoka & TJA

  2. Học bổng du học trường tiếng Nhật- HB Sendagaya

  3. Du học Nhật trường Senmon-học bổng Imabari

  4. Học bổng du học Nhật bằng tiếng Anh- Toyo và Top Global University Project

  5. Học bổng du học bằng tiếng Nhật- HB Asia

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY:

Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8G, ngõ 121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :