Tokyo Design Academy

Tokyo Design Academy có lịch sử hơn 48 năm, là tổ chức giáo dục chuyên ngành thiết kế, đào tạo nguồn nhân lực trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa, truyện tranh, phim hoạt hình, nội thất, phụ kiện,… Nhà trường triển khai chương trình giảng dạy lấy trong tâm cơ bản là giáo dục để những người mới học cũng có năng lực vững vàng, đào tạo ra những chuyên gia có khả năng sáng tạo và kỹ thuật thể hiện tân tiến nhất. Địa điểm khuôn viên trường nằm tại Harajuku – khu phố vui chơi giải trí – nơi khởi nguồn những trào lưu của Nhật Bản được biết đến khắp trên Thế giới, có nhiều cửa hàng và quầy trưng bày, phòng tranh hấp dẫn, là môi trường tạo ra những ý tưởng sáng tạo.

>Những điều cần biết về kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat-Test

>Tham khảo các lớp tiếng Nhật GoToJapan

>CÁCH GỌI ĐIỆN XIN LÀM THÊM BAITO TẠI NHẬT BẢN

1.Các khóa học

Tên khóa học Số lượng tuyến Số năm học tối đa
Thiết kế thị giác 35 người 3 năm
Nghệ thuật sáng tạo 35 người 3 năm
Thiết kế đồ họa 165 người 2 năm
Tranh minh họa 120 người 2 năm
Truyện tranh 60 người 2 năm
Phim hoạt hình 30 người 2 năm
Thiết kế nội thất 60 người 2 năm
Thiết kế trưng bày 30 người 2 năm
Thời trang phụ kiện 25 người 2 năm

2.Cách thức tuyển chọn

Tuyển chọn qua hồ sơ, phỏng vấn, thi viết Tiếng Nhật. Miễn thi viết Tiếng Nhật đối với những thí sinh đã đồ kỳ thi năng lực Tiếng Nhật từ N2 trở lên, hoặc có điểm số kỳ thi du học Nhật Bản trên 200 điểm.

sendagaya

3.Tình trạng hỗ trợ du học sinh

Nhà trường có khoảng hơn 100 du học sinh đến chủ yếu từ các nước Châu Á, các nhân viên chuyên trách của phòng hỗ trợ du học sinh sẽ hỗ trợ các mặt học tập và sinh hoạt của du học sinh. Ngoài ra, trường có thành lập Hội đón tiếp Du học sinh và Phòng giao lưu Du học sinh tạo cơ hội thúc đẩy giao tiếp cho Du học sinh. Hơn nữa, trường còn tổ chức các khóa học hỗ trợ xin việc làm cho du học sinh, giúp các du học sinh trong cuộc sống sinh hoạt và chuẩn bị cho xin việc làm.

4.Chế độ ưu đãi cho du học sinh

  • Chế độ hỗ trợ học tập cho Du học sinh: Tất cả du học sinh đều được miễn giảm 50% phí nhập học (90,000 yen).
  • Chế độ sinh viên hưởng học bổng: Quyết định sinh viên hưởng học bổng trước khi nhập học, chọn trong số các thí sinh nộp đơn. Tiến hành bằng đơn xin, có tuyển chọn. Sinh viên nhận học bổng được miễn giảm toàn bộ (770,000 yen) hoặc một phần (100,000 – 385,000 yen) tiền học năm thứ nhất.
  • Chế độ hỗ trợ du học sinh tới các trường đại học có liên kết ở nước ngoài: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục con đường du học tới các trường liên kết của nhà trường như Đại học nghệ thuật California (Mỹ). Đối với những sinh viên có mong muốn du học, nhà trường sẽ dựa vào kết quả xét tuyển, tích cực hỗ trợ việc du học cho sinh viên như cấp các loại học bổng cho sinh viên.
  • Ký túc xá: Đối với những sinh viên sống tại ký túc xá do nhà trường chỉ định hiện đang học tại trường và đã (dự định) nhập học, trường có học bổng sinh hoạt bằng một phần tiền thủ tục nhập ký túc xá (300,000 yen). Ngoài ký túc xá ra, trường còn có nhà ở chung có giá ổn định.

5.Học phí

  • Năm đầu tiên: 1,130,000 yen (sau khi miễn giảm 50% tiền nhập học)
  • Tổng cộng: 2,170,000 – 3,210,000 yen (sau khi miễn giảm 50% tiền nhập học)
  • Phí tài liệu, giáo trình tính riêng và khác nhau giữa các khóa học.

Tokyo Design Academy

3-62-8 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0051
Tel: +81-3-3497-0701
Fax: +81-3-3497-9736
Email: t-design@tda.ac.jp
Website: http://www.tda.ac.jp/world/eng/index.html
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :