Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai là 1 trong những trường tiếng Nhật có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Tokyo, thích hợp với những bạn có mục tiêu học lên cao. Học sinh của GotoJapan theo học ở đây khá nhiều và tỷ lệ đậu COE của GotoJapan tại Akamonkai cũng là 100%.

trường nhật ngữ Akamonkai
Vì chất lượng đào tạo tốt nên những yêu cầu đầu vào của trường cũng khá cao. Cùng GotoJapan đi tìm hiểu về ngôi trường có cái tên rất tượng hình này nhé. 

♣ Giới thiệu về trường: 
Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo.

Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra. Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của du học sinh, trường đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn mới như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Chính những nỗ lực này đã tạo nên tiếng tăm và trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể. Với đội ngũ tất cả giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, Akamonkai hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

♣ Ưu điểm của Akamonkai:

♥ Môi trường học tập thoải mái
Với hơn 1.000 học viên đang theo học, khu học xá của Akamonkai thật sự là một không gian lý tưởng để tập trung vào việc học. Ở đây còn có cả không gian tự học suốt 24 giờ trang bị máy vi tính để cho tất cả các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ học.Trường mang lại một môi trường học tập thật sự thoải mái.
♥ Nơi ở an toàn
Ký túc xá của Akamonkai hiện có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các bạn học viên vừa đến Nhật Bản và vẫn chưa quen với cuộc sống ở Nhật
♥ Hỗ trợ nơi làm việc
Doanh nghiệp tập đoàn Human Power, hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên trong việc tìm việc làm thêm trong thời gian du học. 
♥ Tổ chức lớp học theo khả năng chi tiết phù hợp với từng trình độ
♥ Có thể học ở cấp độ thích hợp nhất.
♥ 3 khóa học có thể lựa chọn phù hợp theo từng trình độ của cá nhân Lớp sơ cấp học hội thoại thường nhật ở cấp độ cơ bản.
– 6 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 2 bước” giúp học viên tiến bộ với tốc tộ nhanh.
– 9 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 3 bước” giúp học viên ôn tập và tiến từng bước vững chắc.
– 1 năm trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 4 bước” trong trường hợp học viên không thể tiếp thu tốt tiếng Nhật.
♣ Yêu cầu tuyển sinh:
Tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học với điểm phẩy trung bình cấp 3 từ 7,5, tốt nghiệp loại Khá.
Khi phỏng vấn sẽ có test và phỏng vấn trực tiếp tiếng Việt và Nhật.
♣ Kỳ tuyển sinh: cả 4 kỳ trong năm
♣ Địa chỉ:
Cơ sở chính
116-0014
6-39-12 Higashi-Nippori, 
Arakawa-ku, Tokyo
Cơ sở Nippori
116-0013
2-54-4 Nishi-Nippori,
Arakawa-ku, Tokyo
♣ Chỉ dẫn đường:
Tuyến đường từ sân bay Narita đến Nippori bằng Keisei Skyliner mất khoảng 36 phút
Tuyến đường từ sân bay Haneda bằng Tokyo Monorail và đổi sang tuyến JR Yamanote đến Nippori mất khoảng 45 phút
Vui lòng liên hệ GotoJapan để được tư vấn và đăng khí phỏng vấn chọn học sinh cho kỳ tháng 10/2019 , tháng 04/2020

→ Tham gia group GotoJapan để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các senpai.https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

→ Tham khảo các lớp học tiếng Nhật chất lượng:https://gotojapan.vn/tieng-nhat-eju/lich-khai-giang/
→ Tham khảo các chương trình học bổng du học Nhật:https://gotojapan.vn/gotojapan-noi-ho-tro-apply-hoc-bong-du…/

→  Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:
⇒ Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
⇒ Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333
#duhocNhatban #trungtamuytin #gotojapan#tuyensinhthang10#mienphihoso#tuvanduhoc#daotaotiengNhat #COE#truongtaiTokyo

    Tên của bạn *

    Email

    Số điện thoại *

    Bình luận

    DANH MỤC :