Trường ngoại ngữ Futaba tuyển sinh

1. Tại sao nên chọn trường Nhật Ngữ Futaba

>Tham khảo học bổng các trường Nhật ngữ và đại học khác

– Trường ngoại ngữ Futaba nằm ở thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nhật ngữ futaba nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Chiba là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Ngoài ra, Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhận là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21. So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoảng 30%.

futaba-01

– Trường nhật ngữ futaba được thành lập vào tháng 3 năm 1960 với tư cách là một tổ chức giáo dục quốc tế Đông Tây. Vào tháng 1 năm 1994 thì đổi tên thành trường ngoại ngữ Futaba. Được sự đồng ý của bộ Tư Pháp tháng 9 năm 1989, trường được phép hỗ trợ tư cách lưu trú và được chỉ định hỗ trợ Visa. Hơn thế, nhân viên nhà trường có khả năng đại diện tiến hành nhiều thủ tục liên quan visa của học viên.

– Trường ngoại ngữ Futaba có 12 phòng học, thư viện, phòng định hướng tiến học, phòng tự học, phòng y tế và wifi miễn phí. Số lượng giáo viên của trường là 42 người và số lượng học viên là 420 người, trong đó học viên Trung Quốc chiếm 38%, học viên Việt Nam chiếm 19%, Hàn Quốc chiếm 13% còn lại là học sinh các nước khác.

– Hàng năm có một lượng lớn học viên tại trường nhật ngữ Futaba trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Thành tích đó một phần là từ sự nỗ lực, tận tâm nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đưa ra những phương pháp tiếp cận bài học một cách dễ hiểu nhất đến sinh viên.

2. Một vài đặc điểm nổi bật của trường Trường ngoại ngữ Futaba

 • Phân chia lớp phù hợp với năng lực và mục đích học tập.
 • Hỗ trợ, định hướng toàn diện có khóa học riêng đáp ứng nguyện vọng học lên như: khóa luyện thị EJU, khóa luyện thi JLPT, khóa định hướng dành cho những bạn có mục đích xin việc làm ở Nhật.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với văn hóa Nhật và khám phá bản thân như: viết thư pháp, mặc kimono, ngày vận động, ngày hội văn hóa các nước, kì thi hùng biện, lễ hội mùa hè Futaba…
 • Giáo viên nhiệt tình, sử dụng phương pháp dạy dễ hiểu, bạn bè quốc tế thân thiện.

3. Các học bổng của trường ngoại ngữ Futaba

 • Học bổng của trường: Mỗi kỳ 2 – 10 học viên có thành tích xuất sắc tham gia đầy đủ các lớp học sẽ được nhận học bổng của Futaba có giá trị 30.000 yên.
 • Hỗ trợ học phí: Trường hợp trong gia đình có hai hoặc nhiều thành viên là sinh viên của Futaba, trường sẽ giảm học phí một lần cho mỗi cá nhân khi đăng kí là 25.000 yên.
 • Học bổng cho sinh viên quốc tế
  • Đối tượng: sinh viên quốc tế muốn theo học ở Nhật Bản
  • Số tiền: 30.000 yên x 12 tháng (từ tháng 4 – tháng 3 năm sau)
 • Học bổng phi chính phủ LSH Asia
  • Đối tượng: sinh viên quốc tế muốn theo học ở Nhật Bản.
  • Số tiền: 20.000 yên x 5 tháng (từ tháng 8 đến tháng 12)
  • Giới hạn: 1 sinh viên

Dưới đây là bảng học phí của nhà trường:

Capture

Đăng ký nhận thông tin tại:
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

2. Tại sao nên chọn GoToJapan

GoToJapan đã từng giúp nhiều du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường hàng đầu Nhật Bản với nhiều chương trình khác nhau. Riêng 2018, GoToJapan đã đưa gần 200 bạn du học Nhật trong đó có tới 16 bạn dành được học bổng toàn phần lên tới 2,6 tỷ.
???? Đội ngũ nhân viên và ban giám đốc của GoToJapan gồm nhiều thành viên từng dành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật. Những hiểu biết về du học Nhật của GoToJapan sẽ giúp bạn có cơ du học tại những trường Nhật phù hợp nhất.
???? GoToJapan luôn được các trường Đại học Nhật tin tưởng giao nhiệm vụ tuyển chọn học sinh học bổng
???? Được các trường Nhật ngữ tin tưởng dành riêng HB cho học sinh GTJP
???? GTJP được đại sứ quán Nhật tại Việt Nam tin tưởng giới thiệu với các trường phía VN như Vinschool khi trường cần tìm trung tâm du học uy tín.
Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :