Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

1. Thông tin trường Nhật ngữ Hotsuma

> Học bổng du học các trường tiếng Nhật

Trường Quốc tế Hotsuma được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật với 2 chi nhánh khác nhau, chi nhánh ở Tokyo và chi nhánh tại tỉnh Gifu.

Trường tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó du học sinh Việt Nam có số lượng đông nhất.

Trong những năm gần đây với chất lượng đào tạo hàng đầu của trường, số lượng du học sinh đạt tốt nghiệp và học lên các bậc cao tại nhất hơn 90% được nhiều du học sinh quốc tế biết đến.

Trường được xây dựng hoàn toàn mới, có cơ sở vật chất đầy đủ, rất tiện nghi, không gian học thoáng mát, đầy đủ các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho việc học. Chương trình học đa dạng, các bài giảng linh hoạt, ngoài những giáo trình cơ bản nhà trường còn kết hợp các tranh ảnh, báo chí và DVD,… để giảng dạy cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ tại Nhật.

trường nhật ngữ hotsuma

2. Chi phí cho khóa học tại trường Nhật ngữ Hotsuma

*** Khóa học 2 năm (tuyển sinh vào tháng 4)

  • – Tổng học phí năm đầu: 720.000 Yên
  • – Tổng học phí năm hai: 640.000 Yên

*** Khóa học 1 năm 6 tháng (tuyển sinh vào tháng 10)

  • – Tổng học phí năm đầu: 720.000 Yên
  • – Tổng học phí năm hai: 480.000 Yên

Yêu cầu nhập học:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có chứng chỉ tiếng nhật quốc tế.

3. Chương trình đào tạo trường Nhật ngữ Hotsuma

Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ: Sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, cao cấp. Du học sinh sẽ được kiểm tra trình độ ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học trường cũng liên tục kiểm tra định kỳ giúp học sinh đánh giá cụ thể năng lực tiếng Nhật của mình.

Ký túc xá:

Trường quốc tế Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 30.000 yên/tháng. Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8G, ngõ 121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :