Tuyển sinh Du học Nhật Bản 2019- Trường tốt, Chi phí thấp.

Như thường lệ cứ đến thời điểm này, các chương trình du học Nhật lại nóng trở lại, kỳ tuyển sinh năm 2019 cũng không phải ngoại lệ. Tháng 4 là thời điểm nhập học chính và bắt đầu năm học mới của tất cả các bậc học tại Nhật Bản, chính vì vậy nó cũng là kì tuyển chính cho các bạn du học sinh

>Học bổng 2 tỷ 6 của đại học ToYo

>Học bổng của Nhật ngữ sendagaya

Đây là thời gian thích hợp để chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ cần thiết trước khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019 .Việc chuẩn bị hồ sơ thường mất từ 4 – 6 tháng và trong thời gian này các bạn cần phải học tốt tiếng nhật. Hơn nữa du học kỳ tháng 4 phù hợp cho các bạn vừa trượt đại học hoặc các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học.

du học nhật với điểm tổng kết từ 6.5

Thời gian ứng tuyển du học Nhật Bản.

– Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngay từ bây giờ, nếu bạn không am hiểu về các điều kiện thủ tục cần để ứng tuyển, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm du học và Nhật ngữ GoToJapan để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với bản thân đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ, dạy tiếng cho phù hợp và đúng với thủ tục yêu cầu từ trường, từ các bên liên quan. GoToJapan cung cấp một dịch vụ toàn diện để bạn có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu du học khó tính nhất. Lưu ý, thời gian nộp hồ sơ càng sớm càng có nhiều thời gian chuẩn bị và gia tăng cơ hội thành công.

Lý do nên lựa chọn GoToJapan cho việc đi du học Nhật Bản.

GoToJapan có một chương trình du học toàn diện:

– Tất cả xuyên suốt cả một quá trình từ lúc bạn: Hình thành ý tưởng du học -> Phân vân -> Đưa ra quyết định lựa chọn -> Thực hiện nộp hồ sơ -> Chuẩn bị bay cho đến lúc bay -> Hỗ trợ sau bay: nhà ở, làm thêm,…để  giúp bạn thích nghi với cuộc sống bên Nhật. Ngoài ra chi phí của GoToJapan rất hợp lý, nếu bạn có những điều kiện mà trung tâm đưa ra như bảng điểm thể hiện thành tích học tập tốt trong quá khứ bạn sẽ được miễn giảm phí hồ sơ du học, giảm phí nhập học tại các trường Nhật Bản.

Mọi thông tin liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :