CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐỖ PHỎNG VẤN VÀO TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TEIKYO

Chiều ngày 14 tháng 5 năm 2016 vừa qua, tại Trung tâm Du học và nhật ngữ Goto Japan đã diễn ra một buổi hội thảo vô cùng sôi động và thoải mái giữa đại diện trực tiếp của TrườngNhật ngữ Unitas, Đại học Teikyo với các bạn yêu thích tiếng Nhật.

>Học bổng các trường Đại học, Cao đẳng và Nhật ngữ 2018-2019

>Cách chọn trường Nhật ngữ

Trường Nhật Ngữ Unitas và trường Đại học Teikyo đều là những trường học danh tiếng ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Unitas có hơn 45 năm lịch sử, là trường đứng đầu trong các trường dạy tiếng ở Nhật. Trường đại học Teikyo là ngôi trường có hơn 50 năm lịch sử, được biết đến là ngôi trường giàu nhất Nhật Bản. Ngày 14 tháng 5 vừa qua, hai ngôi trường này đã cùng GoToJapan tổ chức một buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, dành cho tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật trên cả nước.HOI THAO 201605

 

Theo ý kiến của các bạn học sinh tham dự thì buổi hội thảo đã diễn ra đúng và thậm chí còn hơn cả những gì các bạn mong chờ!!! Các bạn học sinh tham dự hội thảo đã được nghe giới thiệu rất cụ thể về chương trình học của hai trường, về cách thức thi cử, về sự hỗ trợ trong cuộc sống du học và cả các học bổng mà hai trường có thể dành cho học sinh. Các bạn rất hứng thú với các thông tin về ngành nghề vô cùng hấp dẫn của đại học Teikyo, rất nhiều ngành mà nếu học ở Việt Nam các bạn sẽ khó có cơ hội tiếp cận hoặc có thì cũng chỉ là trên lý thuyết. Và các bạn cũng đặc biệt hứng thú và cảm thấy có ịch vì đã được nghe và hỏi đáp về kinh nghiệm xin học bổng, cũng như kinh nghiệm sinh hoạt và học tập ở Nhật Bản với các anh chị đã từng đi du học bằng học bổng tại Nhật. Các bạn còn biết thêm rất nhiều về cuộc sống ở đất nước xinh đẹp này, biết phải chuẩn bị kiến thức như thế nào, hay biết được bản thân mình đang gặp những khó khăn gì, phải đối mặt nó ra sao, hoặc cần những hành trang gì trên con đường lớn lao phía trước,…

 

Hội thảo giúp các bạn học sinh có cơ hội được chính đại diện hai trường phỏng vấn, trong đó có những bạn học sinh chưa hề đăng ký phỏng vấn trước (với các kỳ phỏng vấn bình thường, bao giờ trường Unitas và Teikyo cũng bắt học sinh phải đăng ký trước và qua xét duyệt hồ sơ rồi mới được phỏng vấn). Kết quả cuối buổi hội thảo, đại diện hai trường và GoToJapan xin được chúc mừng các bạn có tên sau đã vượt qua được vòng phỏng vấn để vào trường:

 

 1. VU THI THANH HUYEN (TOKYO, 10/2016)
 2. QUACH MY LINH (KOFU, 10/2016)
 3. VU THI NHU QUYNH (TOKYO, 10/2016)
 4. LE VU NGOC THACH* (TOKYO, 10/2016)
 5. NGUYEN THANH PHUONG THAO* (TOKYO, 10/2016)
 6. NGUYEN PHUONG ANH  (TOKYO, 10/2016)
 7. DANG ANH VU (KOFU, 10/2016)

——————————————————

 1. DANG THANH MAI (KOFU, 4/2017).
 2. NGUYEN CONG KHANG (KOFU, 4/2017).
 3. CAO THUY LINH (KOFU, 4/2017).

——————————————————

 1. NGUYEN PHUONG LINH (KOFU, 10/2016).

 

***ĐẶC BIỆT, CHÚC MỪNG BẠN DANG ANH VU ĐÃ DÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG VÀO ĐẠI HỌC TEIKYO, BẠN SẼ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI UNITAS TỪ THÁNG 10/2016 VÀ SAU ĐÓ SẼ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG LÊN ĐẠI HỌC TEIKYO VỚI HỌC BỔNG CỦA NHÀ TRƯỜNG!

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh và những khoảnh khắc nổi bật trong ngày hội thảo nhé!

 

 

Các bạn học sinh chăm chú nghe chia sẻ <3

IMG_2268

Chị Nguyễn Thị Minh Hải- Chủ tịch HĐQT của Công ty VTM-HR- Thạc sỹ Công nghệ thông tin, một Sempai kỳ cựu đã có 10 năm học và làm việc tại Nhật, đã chia sẻ cho các bạn học sinh BỨC TRANH CHUNG VỀ DU HỌC NHẬT.

HOI THAO 201605.2

Anh Vũ Kiên Trung- Cố vấn cao cấp của VTM-HR, người có kinh nghiệm học tập và xin học bổng đại học, cao học Nhật CHIA SẺ, KINH NGHIỆM VÀ XIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC, CAO HỌC NHẬT.

HOI THAO 201605.3

Các bạn học sinh chăm chú nghe khi anh Trung chia sẻ: “Bản thân tôi nghĩ rằng điều khác biệt nhất về nền giáo dục và con người Nhật Bản với Việt Nam chúng ta đó là tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội (teamwork) của họ.”

HOI THAO 201605.4

   Sempai Đặng Quang Duy chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống và học tập tại Nhật.

Anh Duy là thạc sỹ điện – điện tử, tốt nghiệp trường đại học công nghệ Tokyo. Anh Duy đã có hơn 10 năm học và làm việc tại Nhật cho những công ty lớn. Hiện tại, anh Duy đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của VTM-HR.

 

Anh Duy chia sẻ: “Học một chuyên ngành nhưng khi đi làm chưa chắc đã làm đúng công việc đó. Nhưng khi đi phỏng vấn thì phải thuyết phục nhà tuyển dụng nhiều hơn, làm thế nào để cho nhà tuyển dụng thấy được lợi thế cạnh tranh của mình so với những ứng viên khác, điểm khác biệt của mình là gì, và mình giúp gì được cho doanh nghiệp, công ty của họ…….

Điều quan trọng nhất là sau khi sang Nhật các bạn phải cố gắng học hỏi được từ người Nhật những đức tính tốt của họ, không chỉ là học hỏi những kiến thức trên lớp từ thày cô, mà luôn cố gắng nhìn nhận những mặt tích cực hơn ở con người Nhật Bản, để sau khi trở về Việt Nam có thể góp phần hoàn thiện hơn đất nước mình, có thể là thay đổi từ những việc nhỏ nhỏ từ những người xung quanh mình, sau đó là cả cộng đồng người Việt mình…

HOI THAO 201605.5

Thầy Kazuhiko Ueda – hiệu trưởng Unitas, anh Nguyễn Đình Hoàng – phụ trách tuyển sinh Unitas và thầy Nobuyuki Takahashi – đại diện bộ phận hỗ trợ sinh viên đại học Teikyo

đã giao lưu và chia sẻ nhiều kiến thức cụ thể về hai trường, về ngành nghề và về học bổng của các trường với học sinh. Cũng như cho các em lời khuyên cụ thể xem có hợp với trường không.

HOI THAO 201605.6

 

Anh Hoàng, phụ trách tuyển sinh của trường Unitas đã chia sẻ rất chi tiết và cụ thể cho các bạn học sinh về việc học tiếng Nhật, con đường đi tới Đại học Nhật cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Nhật.

HOI THAO 201605.7

ĐẶC BIỆT, CÁC BẠN ĐÃ ĐƯỢC LÀM BÀI TEST ĐỂ CÓ CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG VỚI TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS VÀ ĐẠI HỌC TEIKYO NGAY TẠI BUỔI HỘI THẢO!!!

HOI THAO 201605.8

 Các bạn học sinh làm bài test phỏng vấn

HOI THAO 201605.9

 Cảm nhật của một số bạn học sinh tham gia buổi hội thảo

Mặc dù hội thảo đã kết thúc, nhưng cơ hội dành cho các bạn học sinh còn rất nhiều, những bạn có đủ điều kiện dưới đây và muốn tham dự phỏng vấn có thể liên hệ tới GoToJapan bất cứ lúc nào:

Những bạn đang học cấp 3, có nguyện vọng học tại trường, có thể đăng ký phỏng vấn các kì của các năm sau, được bảo lưu kết quả nhé!- Điều này thật tuyệt và giúp các bạn yên tâm học tập khi các bạn không phải chờ tốt nghiệp xong cấp 3 mới biết mình có được trường chọn hay không. Chỉ cần học tiếng có N5 trở lên, kết quả học tập 3 năm cấp 3 từ 7.0 trở lên, là các bạn đã có cơ hội rồi.

 • Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng bây giờ mới học tiếng, cũng có thể đăng ký học tại trường. Chỉ cần kết quả học tập từ 7.0 trở lên thôi.
 • Những bạn có nguyện vọng muốn xin học bổng tại Đại học Teikyo: Những bạn này phải cố gắng thật thật nhiều nhé. Các bạn có thể chưa có tiếng Nhật nhưng cần có thành tích học tập tốt!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://gotojapan.vn/1452016-hoi-thao-unitas-va-dai-hoc-teikyo-nhat-ban/

Các bạn muốn nhận thông tin chia sẻ về trường đại học Teikyo, trường Nhật ngữ Unitas, có thể gửi email cho GOTOJAPAN theo địa chỉ: info-human@gotojapan.vn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu bất cứ thông tin gì về du học Nhật, hay muốn nhận các thông tin chia sẻ về kinh nghiệm thi đại học hay xin học bổng, đại học, cao học Nhật, hãy gửi email tới GoToJapan và các em sẽ nhận được sự chia sẻ từ các Sempai kỳ cựu của GOTOJAPAN. Các Sempai luôn sẵn lòng chia sẻ và giúp các em sớm thực hiện được ước mơ du học của mình.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui long liên hệ:

Công ty Cổ phần phát triển nhân lực Việt Tiến Mạnh.

Trung tâm du họcNhật và đào tạo tiếng Nhật GOTOJAPAN.

Số 8/121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04-6276-5022

Email: info-human@gotojapan.vn.
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :