TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày tri ân các thầy cô giáo, vào ngày 17-11 vừa qua, trung tâm Du học và Nhật ngữ GoToJapan đã tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ như lời cảm ơn gửi tới những người thày, người cô đã luôn tận tâm công hiến trong công cuộc trồng người.

Chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời từ công ty cổ phần VTM, hội trưởng hội phụ huynh học sinh, các cấp lãnh đạo công ty phát triển nhân lực VTM – HR, nhân viên các bộ phận GoToJapan cùng toàn thể các bạn học viên.

Ảnh 1

Mở đầu chương trình, là phần khai mạc của chị Nguyễn Thị Minh Hải – chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần VTM – HR. Sau khi khai mạc chương trình xong, không khí khán đài trở nên sôi động bởi tiết mục nhảy mở màn hết sức vui nhộn và đáng yêu “ABC Songs”.

Tiết mục nhảy mở màn "ABC Songs"
Tiết mục nhảy mở màn “ABC Songs”

Tiếp nối chương trình, là các tiết mục đơn ca, tam ca đặc sắc đến từ các lớp như: Xinh tươi Việt Nam, phía sau 1 cô gái, giấc mơ thần tiên, làm người yêu em nhé, …Tất cả đã tạo nên một buổi “tri ân ngày nhà giáo Việt Nam” thành công, tốt đẹp.

 ảnh 3

Đặc biệt, ban giám khảo và tất cả khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của các “mỹ nữ” xinh đẹp. Đây cũng chính là phần thi được mong chờ nhất trong buổi ngày hôm đó. Phần thi “hoa nam”. Các thiếu nữ trong những bộ trang phục rực rỡ khác nhau lần lượt bước ra sân khấu. Mỗi lần xuất hiện, kèm theo đó là những tiếng hò reo, tiếng cười không ngớt từ khán giả bên dưới.

ảnh 10

Để gửi tới các thầy giáo, cô giáo và trung tâm Nhật ngữ – Du học GoToJapan lời cảm ơn chân thành nhất, các bạn học viên tại GoToJapan đã nỗ lực tập luyện không ngừng để có được những tiết mục đặc sắc trong buổi ngày hôm đó. Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Buổi giao lưu đầy sôi động mà ấm áp này phần nào đã thôi thúc, cổ vũ mọi người cố gắng học tập và làm việc hết mình. Qua đây, GoToJapan xin gửi lời cảm ơn đến tất cả giáo viên, các phòng ban tại GoToJapan , các quý phụ huynh và toàn bộ học viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với GoToJapan .

DANH MỤC :