CHUYẾN THĂM CỦA ANH KARAKURA TẠI GOTOJAPAN

Bằng cách nào mà GoToJapan có thể luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn du học sinh từ ngay những ngày đầu tiên khi các bạn chỉ mới tìm hiểu về du học Nhật Bản, cho đến khi sang Nhật, và đặc biệt là trong suốt quá trình các bạn học tập và sinh sống tại đất nước mặt trời mọc?

Hiện tại, GoToJapan đặt trụ sở tại số 8G, ngõ 121 chùa Láng, HN, Việt Nam. Tuy nhiên, Trung tâm luôn sát cánh bên các bạn du học sinh dù bất cứ nơi đầu bởi đầu ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, và các vấn đề phát sinh từ các bạn du học sinh, bên cạnh đó thì giám đốc Trung tâm cũng thường xuyên có chuyến thăm tới nhà trường và nơi sinh sống, học tập của các bạn để nắm được tình hình, cũng như giao lưu trao đổi, hỗ trợ các em.

Ngoài ra, GoToJapan còn tạo ra đa dạng các mạng lưới kết nối khác nhau để hỗ trợ các bạn du học sinh, điển hình như: kết nối giữa các Senpai, học viên cũ và học viên mới, hợp tác với các công ty, tổ chức hay hiệp hội hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, và cả việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp các trường tại Nhật.

Tuần vừa qua, anh Karakura đại diện công ty Kurofune tại Nhật bản có chuyến tham quan, giao lưu và trao đổi với giám đốc Trung tâm GoToJapan. Với mục đích hỗ trợ học viên Việt Nam khi sang Nhật lần đầu tiên đến Nhật Bản, công ty có các chính sách hỗ trợ như: giúp làm thẻ ngân hàng tại Nhật, tìm kiếm nhà ở, giới thiệu việc làm baito, internship (thực tập sinh) và việc làm fulltime (chính thức) sau khi tốt nghiệp.

Anh Karakura và giám đốc trung tâm GoToJapan

Anh Karakura và giám đốc trung tâm GoToJapan

Anh Karakura cũng cho biết, anh thường xuyên có buổi nói chuyện với một nhóm du học sinh để trao đổi về những bất cập, và các vấn đề phát sinh mà các bạn gặp phải, để đưa ra những lời khuyên bổ ích, hay các cách giải quyết cho những khó khăn này.

Trong buổi trao đổi với giám đốc trung tâm GoToJapan, anh Karakura cũng chia sẻ về kế hoạch của công ty sẽ mở thêm văn phòng tại Việt Nam trong tương lai để có thể hỗ trợ các bạn học viên nhiều hơn nữa.

Anh Karakura và giám đốc trung tâm GoToJapan

Anh Karakura và giám đốc trung tâm GoToJapan

GoToJapan hi vọng hai bên có thể hợp tác cùng hỗ trợ các du học sinh trên con đường học tập và sự nghiệp phía trước, để góp phần nào đó khiến cuộc sống du học tại Nhật trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giảm đi những lo âu từ các bậc phụ huynh và cũng chính các bạn học viên.

 

#duhocNhatBan #Duhocsinh #baito #hotroduhocsinhNhat #parttimejob #fulltimejobtaiNhat #GOTOJAPAN #giaoluuduhocsinh #chinhsachhotroduhocsinh #KUROFUNE

 

DANH MỤC :