Cơ hội du học Nhật với điểm tổng kết từ 6.5

Những năm trở lại đây du học Nhật thực sự là một hướng đi tiềm năng thu hút được nhiều bạn học sinh lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Đối với học sinh khóa 2000 cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là các bạn có học lực khá giỏi từ 6,5 trở lên. Nhất là trong bối cảnh năm 2018 sẽ có tới 470,000/925,961 thí sinh không thể vào được ĐH-CĐ (Theo GDĐT), đồng thời số lượng lao động thất nghiệp trình độ ĐH-CĐ Việt Nam luôn ở mức cao (Năm 2017: 294,1 nghìn người). Trong khi đó Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, học bổng dồi dào và nhiều chương trình học để lựa chọn và chi phí là tương đối thấp,…. Được đi du học Nhật Bản sẽ là một lợi thế để nâng cao tri thức và phát triển sự nghiệp. Vậy tại sao lựa chọn du học Nhật là một sự lựa chọn đúng đắn và những có hội nào sẽ đến với những bạn có điểm tổng kết từ 6.5.

>Du học Nhật cho học sinh 2000 có tiếng Nhật từ N4

>Du học Nhật cho học sinh 2000 có IELTS từ 6.0

>Các trường chuyên môn tại Nhật

1.Học bổng cho học sinh 2000 GPA từ 7.5 đến 8.0

– Với những bạn 2000 có điểm trung bình cấp 3 khá cao từ 7.5 trở lên, có rất nhiều chương trình du học Nhật để các bạn lựa chọn cùng với đó là nhiều học bổng hấp dẫn. Khi bạn có GPA từ 7.5 bạn sẽ có cơ hội học tại các trường Nhật Ngữ tốt nhất nước Nhật với khóa học luyện thi vào đại học riêng biệt (EJU) với tỷ lệ đậu đại học cao, từng giúp rất nhiều bạn đỗ vào các trường đại học lớn của Nhật Bản: Toyo, Tokyo,…. Với chương trình này các bạn sẽ có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi như: Học bổng, Lựa chọn khu vực học, Luyện thi vào đại học,…

Đặc biệt, khi bạn có thêm chứng chỉ tiếng Nhật N4 JLPT bạn sẽ có cơ hội được miễn toàn bộ 5 năm học phí và 2 năm đầu ký túc xá tại một trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

du học nhật với điểm tổng kết từ 6.5

 

– Hơn nữa nếu học giỏi và tổng kết từ 8.0 trở lên, các chương trình du học Nhật Bản còn hấp dẫn hơn hẳn với cơ hội nhận học bổng giá trị cao. Cụ thể, với những bạn học sinh 2000 đã tổng kết từ 8.0 và có thêm chứng chỉ IELTS từ 6.0, xin chúc mừng vì các bạn sẽ có cơ hội nhận HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC NHẬT ( HỌC BẰNG TIẾNG ANH) tại những trường danh tiếng nhất nước Nhật-Top Global University. Với học bổng này bạn sẽ có cơ hội được Miễn giảm 100% học phí cho cả chương trình học và Hỗ trợ phí sinh hoạt cũng như miễn phí ký túc xá trong suốt quá trình theo học tại Nhật.

2. Cơ hội du học Nhật cho những bạn tổng kết từ 6.5.

– Với những học sinh 2000 tổng kết trên 6.5 các bạn sẽ có cơ hội du học Nhật Bản tại các trường tiếng Nhật chất lượng. Tại các trường tiếng Nhật này, nhà trường sẽ không yêu cầu các bạn quá cao về thành tích học tập và hầu như chỉ yêu cầu tổng kết tối thiểu từ 6,5 trở lên để nhận hồ sơ. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, các bạn hoàn toàn có thể thi vào các trường Đại học Nhật Bản hoặc các trường chuyên môn và học các chuyên ngành mà mình mong muốn.

Ngoài các điều kiện về điểm trung bình cấp 3 kể trên, du học Nhật còn có nhiều trường yêu cầu dựa vào điểm thi đại học. Vì thế nếu điểm thi đại học của của bạn từ 18 điểm trở lên bạn đã có thêm những cơ hội để du học Nhật với những học bổng khá hấp dẫn.

3. Đi tới nước Nhật cùng GoToJapan

Trên đây là những hướng đi du học Nhật cho học sinh 2000 có thành tích học tập tốt, đó đều là những cơ hội không thể bỏ qua, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự hỗ trợ và những chương trình học bổng du học Nhật mà trung tâm GoToJapan đang thực hiện bởi:

GOTOJAPAN CAM KẾT VỀ KHẢ NĂNG ,NGUỒN LỰC VÀ TRÁCH NHIỆM GIÚP BẠN DU HỌC THÀNH CÔNG
– GoToJapan đã từng giúp nhiều du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường hàng đầu Nhật Bản với nhiều chương trình khác nhau. Riêng 2018, GoToJapan đã đưa gần 200 bạn du học Nhật trong đó có tới 16 bạn dành được học bổng toàn phần lên tới 2,6 tỷ.

– Đội ngũ nhân viên và ban giám đốc của GoToJapan gồm nhiều thành viên từng dành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật. Những hiểu biết về du học Nhật của GoToJapan sẽ giúp bạn có cơ du học tại những trường Nhật phù hợp nhất.

– GoToJapan luôn được các trường Đại học Nhật tin tưởng giao nhiệm vụ tuyển chọn học sinh học bổng

– Được các trường Nhật ngữ tin tưởng dành riêng HB cho học sinh GTJP

– GTJP được đại sứ quán Nhật tại Việt Nam tin tưởng giới thiệu với các trường phía VN như Vinschool khi trường cần tìm trung tâm du học uy tín.

Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan.

Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024-6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/gotojapan.vn

 

 

 

DANH MỤC :