GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ YMCA – OSAKA

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YMCA – OSAKA

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Cách chn trường Nht ng

1. Giới thiệu chung

Trường nhật ngữ YMCA – OSAKA được công  nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 năm lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải cách phương pháp giảng dạy, các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh. Trường nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố Osaka, hướng ra đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của Osaka nên giao thông đi lại rất thuận tiện.

Cơ sở mới được xây dựng ở Tennoji – Osaka nằm ở tòa nhà có nhà trẻ Nhật và trung tâm tiếng Anh dành cho người Nhật nên cơ hội tiếp xúc với người Nhật để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp rất nhiều. Tòa nhà còn có bể bơi và học sinh của YMCA sẽ đươc giảm giá.

2. Chương trình học, học BỔNG, học phí

Các học bổng của trường YMCA Osaka:

 • Học bổng 30 man/năm dành cho học sinh học tại trường có thành tích tốt như điểm học cao, thái độ tốt, tỉ lệ lên lớp đầy đủ, có tham gia các hoạt động và tình nguyện của nhà trường.
 • Với học sinh có chứng chỉ N1 hoặc N2 được giảm 30% học phí cho mỗi năm học
 • Đặc biệt, riêng học sinh của GoToJapan sẽ được giảm 50% học phí cho mỗi năm học và được giảm cả 2 năm.

a,Khóa học tiếng Nhật tổng hợp (quá trình giảng dạy dự bị)

Đây là khóa học dành cho những người nhắm vào mục đích học lên các trường đại học của Nhật Bản. Để chuẩn bị cho kỳ thi EJU cho kỳ tuyển sinh đại học của Nhật, học viên được học không chỉ tiếng Nhật mà còn các môn cơ bản khác như “Xã hội và văn hóa”, “Địa lý”, “Lịch sử”, “Tiếng Anh”, “Khoa học tự nhiên”, “Toán”. Mỗi tuần, đều tiến hành các hoạt động tư vấn, hướng dẫn về việc học lên cao hoặc đi làm sao khi tốt nghiệp một cách chi tiết phù hợp với nguyện vọng của từng học viên.

Thời gian biểu (Có thể thay đổi theo năm)

Capture1

Nếu có nhu cầu, các học viên có thể đăng ký học thêm các lớp Toán, Lý, Hóa, Xã hội tổng hợp (2 tiếng/môn), các lớp được tổ chức 4 lần/năm, kéo dài trong 2 tháng.

 1. Khóa tiếng Nhật thực dụng

Đây là khóa học học tiếng Nhật về đời sống xã hội ở Nhật Bản, vận dụng trong thực tế và kinh doanh. Ở cấp độ học từ sơ cấp đến trung cấp, ngoài việc học tiếng Nhật cơ bản, trường còn chia ra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để nâng cao hiệu quả năng lực tiếng Nhật chuyên sâu. Ở cấp độ cao cấp, học viên có thể học một nửa giờ học và chọn lựa 5 môn học phù hợp với mình từ chuyên đề “văn hóa’, ‘học thuật”, “kinh doanh”.

 • Khóa học kinh doanh : Tại các lớp học trình độ cao cấp của khóa học tiếng Nhật thực dụng, học viên vừa học tiếng Nhật đồng thời vừa học các môn liên quan đến kinh doanh. Đây là khóa học thích hợp nhất cho người suy nghĩ đến vấn đề “Làm gì sau khi học tiếng Nhật”

Thời gian biểu (Có thể thay đổi theo năm)

 • Sơ cấp đến trung cấp

Capture2

 • Cao cấp trở lên

Capture3

 • Cao cấp trở lên (khóa học kinh doanh )

Capture4

 1. Học phí

Capture5

 1. Yêu cầu đầu vào
 • Tốt nghiệp THPT
 • Hoàn thành 150h tiếng Nhật hoặc có bằng tiếng Nhật 4kyu;
 • Có khả năng tài chính.
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT VÀ  ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT GOTOJAPAN .

Địa chỉ : 8/121, Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 6276.5022

Email: info-human@gotojapan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :