Lựa chọn du học Nhật là điều đúng đắn.

Sau khi học hết cấp 3, 2000ers sẽ có rất nhiều  lựa chọn cho tương lại của mình, hầu hết các bạn sẽ lựa chọn học đại học tại Việt Nam là bước đi tiếp theo của mình. Tuy nhiên, tại Việt Nam nền giáo dục bậc cao hầu như chưa đáp ứng được mong đợi của sinh viên cũng như nhà tuyển dụng, vì thế lựa chọn học tại những đất nước phát triển như Nhật Bản là một điều đúng đắn. Vậy tại sao 2000ers nên lựa chọn Nhật Bản để đi du học sau khi tốt nghiệp và làm sao để học sinh 2000 có thể đi du học Nhật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

>Du học Nhật cho 2000ers tổng kết trên 6.5

>Học bổng đại học 100% cho 2000ers trên 6.0 IELTS

>Học bổng đại học 100% cho 2000ers tiếng Nhật N4 trở lên

1. Những lý do mà bạn nhất định phải đi du học Nhật:

Đây chính là những lý do mà các học sinh 2000 nên đi du học Nhật Bản:

– Nhật bản có nền giáo dục tốt hơn hẳn Việt Nam, được học tập tại Nhật Bản là cơ hội vô cùng lớn để lĩnh hội những tinh túy của đất nước Nhật Bản.

– Chi phí đi du học Nhật rẻ hơn nhiều so với nước khác trong khi điều kiện sinh sống, học tập đều hơn hẳn, thậm chí còn không mất phí nếu đạt được một số điều kiện nhất định

– Nhật Bản là một đất nước có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, việc bắt nhịp với môi trường sống và môi trường học tập tại đây sẽ không mất quá nhiều thời gian.

– Sau khi đi du học, với những kỹ năng học được tại Nhật cùng với vốn tiếng Nhật 2000ers sẽ có cơ hội làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc liên quan tới Nhật Bản.

học bổng đại học nhật

– Nhật Bản có sự hợp tác, đầu tư với nhiều nước trên thế giới về mọi mặt vì thế sau khi du học tại Nhật bạn có thể được làm việc tại Nhật Bản hoặc nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt khi làm tại các công ty này lương sẽ cao hơn hẳn.

– Du học Nhật Bản bạn sẽ nhận được những học bổng giá trị nếu đáp ứng được những yêu cầu nhất định, bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật một cách hoàn toàn không tốn chi phí.

– Ngoài ra du học Nhật Bản có nhiều điểm thu hút khác:

+ Nhật Bản có một môi trường rất trong lành, môi trường sống như thế là điều đáng mơ ước của rất nhiều người.

+ Nhật Bản là một đất nước du lịch, có rất nhiều cảnh đẹp, ngoài mục đích chính khi du học là học thì bạn cũng có cơ hội được du lịch Nhật Bản, trải nghiệm những lễ hội, nghệ thuật, nét đẹp văn hóa của đất nước Nhật Bản.

2. Các cơ hội đi du học Nhật Bản cho 2000ers

2.1 Du học Đại học Nhật Bản

Ưu điểm của du học học bổng Đại học là: Không mất nhiều chi phí và Cơ hội được học tại các trường đại học hàng đầu ở những vùng mong muốn. Dưới đây là 2 hình thức mà các bạn có thể lựa chọn:

– Du học học bổng đại học toàn phần: 2000ers sẽ đi du học Nhật mà không tốn một khoản phí nào:  Được cấp vé máy bay 2 chiều; Được miễn học phí; Được cấp phí sinh hoạt hàng tháng; Được cấp phí nghiên cứu,… Thậm chí nếu tiết kiệm bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình. Với học bổng này các trường đại học cấp cho học sinh 2000 để tạo điều kiện giúp bạn tập trung vào việc học, mà không phải suy nghĩ bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên đây là một học bổng rất giá trị vì vậy những bạn có học lực giỏi, xuất sắc mới nên xin học bổng này.

Untitled-fdsfdsa

– Du học học bổng đại học bán phần: Bạn sẽ được miễn phí một phần học phí, hoặc một phần phí sinh hoạt hàng tháng, tùy từng loại học bổng mà mức hỗ trợ này sẽ khác nhau. Tuy nhiên đây vẫn là một học bổng hấp dẫn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh 2000 bởi điều kiện không quá khó như học bổng toàn phần và phù hợp với năng lực của rất nhiều bạn học sinh Việt Nam.

2.2 Du học Trường tiếng

Du học trường tiếng là các bạn sẽ học tại các trường Nhật ngữ bên Nhật, sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể lựa chọn thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Chuyên môn của Nhật nếu muốn hoặc quay trở về Việt Nam để làm trong các tổ chức của Nhật hay giảng dạy tiếng Nhật nếu muốn. Với Du học trường tiếng Nhật, 2000 sẽ có những hình thức lựa chọn sau:

+ Du học trường tiếng qua học bổng báo: Du học học bổng báo bạn sẽ được hỗ trợ học phí bởi các báo Yomiuri và Ashahi và bắt buộc phải làm việc làm thêm là phát báo.

+ Du học tại các trường tiếng Nhật: Khác với hình thức trên bạn sẽ được thoải mái lựa chọn công việc làm thêm song song với việc học.

2.3 Du học tại các trường chuyên môn-senmon:

Du học các trường chuyên môn là việc bạn du học để học các ngành: Làm tóc, Thời trang, Đầu bếp, Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe… Yêu cầu để học các trường chuyên môn chỉ cần tiếng Nhật của bạn đảm bảo từ N3 trở lên. Cơ hội sau khi học tại các trường chuyên môn của Nhật cũng rất rộng mở, bởi đây là những ngành nghề thiết yếu có nhu cầu lớn trong xã hội.

3. Các điều kiện 2000ers cần phải có để đi du học Nhật

-Trước tiên bạn phải có các chứng chỉ tiếng Nhật, hoặc tiếng Anh tùy vào từng mục tiêu du học là đại học, trường tiếng,…mà yêu cầu chứng chỉ ở mức độ khác nhau. Nếu bạn chưa có các chứng chỉ này bạn có thể học để ôn thi các chứng chỉ, với tiếng Nhật GoToJapan sẽ hỗ trợ các bạn học tiếng Nhật để thi đỗ các chứng chỉ trong tối thiểu 6 tháng.

– Đối với những bạn mong muốn học Trường tiếng hay Trường chuyên môn thì yêu cầu cơ bản Nhật là có tiếng Nhật tại thời điểm ứng tuyển.

– Đối với các bạn có ý định học đại học, cao đẳng, chuyên môn, ngoài ngoại ngữ các bạn còn phải chuẩn bị thêm các điều kiện nhất định xoay quanh các yếu tố: học bạ, chứng chỉ thi EJU, bài luận, điểm thi đại học,…Tùy từng trường mà sẽ có những yêu cầu khác nhau.

4. Tại sao 2000ers nên đăng ký du học tại GoToJapan

GoToJapan nhận được rất nhiều sự tin tưởng bởi các du học sinh và các phụ huynh bởi GoToJapan đã từng hỗ trợ rất nhiều học sinh đỗ các học bổng giá trị, đỗ các trường có chất lượng giáo dục tốt ở Nhật. GoToJapan có một dịch vụ đầy đủ, đảm bảo bạn có đủ điều kiện để trúng tuyển vào bất cứ một trường bên Nhật nào mà các bạn mong muốn: Tư vấn chọn trường, Đào tạo tiếng Nhật, Xử lý hồ sơ, Hỗ trợ bay và sau bay cho tới khi về nước.

Ngoài ra Đi du học Nhật tại GoToJapan bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi:

– MIỄN GIẢM phí hồ sơ du học , phí nhập học nếu có bảng thành tích học tập tốt

– Chi phí công khai, rõ ràng, hợp lý

– Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

– Bạn cũng sẽ nhận được thông tin tư vấn du học chính xác và phù hợp nhất.

Để có thể đi du học sơm nhất có thể liên hệ 024 6276 5022

Hoặc tham khảo các chương trình du học: https://gotojapan.vn/price/tuyen-sinh-du-hoc/

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây:

 

 

 

DANH MỤC :