HỌC BỔNG NHẬP HỌC NĂM 2017- HỌC VIỆN EHLE OSAKA

HỌC BỔNG NHẬP HỌC NĂM 2017 TRỊ GIÁ 300 000YÊN – HỌC VIỆN EHLE OSAKA

Học viện EHLE-OSAKA có thể nói là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất nước Nhật bởi chương trình giảng dạy nghiêm túc cùng với đó là có khóa luyện thi EJU riêng biệt mà không phải trường nào cũng có.

>Cách chn trường Nht ng

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

1. Chế độ học bổng căn cứ vào kì thi tuyển sinh Đại Học

Đối với các bạn có điểm tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015  sẽ xét trên điểm 3 môn Toán, Văn , Anh, các bạn tốt nghiệp từ 2015 trở về trước sẽ tính trên điểm đại học đạt 24 điểm/30 điểm được giảm học phí 300 000 yên.

Đối với các bạn có điểm tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015  sẽ xét trên điểm 3 môn Toán, Văn , Anh, các bạn tốt nghiệp từ 2015 trở về trước sẽ tính trên điểm đại học đạt 20 điểm/30 điểm được giảm học phí 100 000 yên.

Đối với các bạn có điểm tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015  sẽ xét trên điểm 3 môn Toán, Văn , Anh, các bạn tốt nghiệp từ 2015 trở về trước sẽ tính trên điểm đại học đạt 18 điểm/30 điểm được giảm học phí 35 000 yên.

2. Chế độ học bổng dành cho các bạn tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật.

Học bổng dành cho các bạn thi chứng chỉ N1,N2,N3 với giá trị học bổng lần lượt là :70000 yên, 50000yên, 35000yên tương đương với mỗi chứng chỉ

NOTE:

·         Trước khi có kết quả từ cục xuất nhập cảnh

·         Không giới hạn số lượng

3. Học bổng dành cho khóa ngắn hạn

Những bạn tham gia khóa học ngắn hạn của trường (10tuần) sẽ được nhận các ưu đãi miễn giảm nhập học 7 vạn yên.

4. Chế độ học bổng dành cho các bạn nhập học Todai, kyodai, Handai.

Những bạn đã học xong khóa học chính của trường thi đỗ vào một trong các trường Todai, Kyodai, Handai được học việc gửi tiền chúc mừng 100 000 Yên.

5. Học bổng Jasso

Mỗi tháng 48 000yên

Học viện EHLE là trường có bề dày lịch sử hơn 45 năm.Với châm ngôn:” chúng tôi sẽ làm các bạn thi đỗ vào các trường mà các bạn muốn” trường đã có lịch sử chỉ đạo tiến học đại học xuất sắc.8 vạn học viên của học viện đã trúng tuyển đại học vào các trường đại học nổi tiếng như : TOKYO, KYOTO, ĐH OSAKA…….

Để làm được điều đó EHLE có các chương trình đào tạo và chế độ hỗ trợ các bạn bằng việc có lộ trình cụ thể cho từng học viên :

i,  Chỉ đạo tiến độ rõ ràng cho từng bạn theo nguyện vọng của học viên.

iii  Tổ chức liên tục các kì thi thử tại trường.

ü,  Phương pháp học tập hiệu quả: giờ học kết hợp với kiểm tra giải đáp nhằm nâng cao năng lực thực chiến , chỉ đạo chỉnh sửa đáp án nhằm đáp ứng được những kì thi thảo luận nhóm đầu vào.

iii,  Tổ chức các lớp luyện thi theo khối cụ thể chuyên sâu.

Ngoài ra học viên EHLE  có khóa học đặc biệt khóa: CHUẨN BỊ VIỆC LÀM

Tập trung sức mạnh tổng hợp của EHLE, từ gia đoạn đến Nhật cho đến khi công tác bảo đảm thực tập tại hơn 100 công ty, sự liên kết với các doanh nghiệp vô cùng vững chắc, tư vấn nâng cao khả năng được tuyển dụng.

học viện EHLE
học viện EHLE

 

EHLE LÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÔ CÙNG TỐT CHO CÁC BẠN NƠI CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ DU HỌC, SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Về học phí của EHLE:

Capture ehle

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật Bản GotojapanĐịa chỉ: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà NộiTel: 04.62.77.0870Email: info-human@gotojapan.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn?ref=hlĐể biết thêm về các trường, tham khảo thực tế các bạn đã đi và ý kiến của các bạn đã đi cũng như các PHHS, mời bạn vào FB Group của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với HS và PHHS….https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/?fref=ts

 
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :