Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, những người đam mê tri thức đã và đang chọn con đường hướng ngoại để tiếp thu nền học thuật tiên tiến. Và Nhật Bản là một đích đến không thể bỏ qua của biết bao người. Chính vì vậy, Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama đã ra đời để đáp ứng nguyện vọng học tiếng Nhật của du học sinh.

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Cách chn trường Nht ng

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama năng động chỉ cách Tokyo 20 phút.Trường tự hào góp phần tô điểm thêm sự “tấp nập” của thành phố này cùng với Minato – Mirai 21 ( Dự án Thành Phố Tân Cảng của thế kỷ 21) và Pacifico Yokohama (trung tâm hội nghị quốc tế),bảo tàng nghệ thuật Yokohama và tháp Landmark, những điểm hấp dẫn này đều rất gần với học viện. Địa điểm đó đã giúp cho học viện trở thành một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích tiếng Nhật, một nơi thật hoàn hảo để bạn đặt viên đá đầu tiên làm nền móng xây dựng tương lai tươi sáng hơn.
Tại học viện, chúng tôi cố gắng vun trồng sự hiểu biết cho mỗi học sinh quốc tế cũng như cung cấp nền học thuật tốt nhất cho các em và chúng tôi hi vọng rằng sự tận tâm của quý thầy cô và sự chịu thương chịu khó của du học sinh sẽ mang lại những kết quả học tập tốt nhất và các em có cơ hội trải nghiệm môi trường sống mới một cách hiệu quả nhất.

hocviengiaoducquocteyokohama

Những Điều Cần Khám Phá
1. Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trực tiếp. Nhà trường tận tình hướng dẫn học sinh lựa chọn trường đại học hoặc môi trường học tập cao hơn tùy thuộc vào sở thích và hướng đi của mỗi học sinh.
2. Luôn có những phần học bổng hấp dẫn dành cho những học viên đạt thành tích học tập xuất sắc
3. Những học viên có kết quả học tập vượt trội sẽ được nhà trường giới thiệu vào các trường đại học
4. Năng lực củdu hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhậta mỗi học viên sẽ được đánh giá chính xác thông qua kỳ thi cử.
5. Yokoham là một phần của khu vực “Keihin (Tokyo – Yokohama) có mạng lưới phương tiện giao thông và nền kinh tế rất phát triển. Yokohama là một trong những thành phố nói tiếng Nhật “chuẩn”.
6. Những hoạt động thú vị như lớp học ngoài trời, dã ngoại, thi hùng biện, ngày thể thao và lễ hội trường học được tổ chức quanh năm.
7. 3 ký túc xá ở vùng phụ cận rất thuận lợi cho học viên là ký túc xá Shigakusha và Nakamura chỉ dành cho nữ sinh và ký túc xá Keigakusha dành cho nam sinh. Trung bình mỗi phòng ở từ 2-4 người.

Về kỳ nhập học
kỳ nhập học
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :