Lớp giao tiếp tiếng Nhật trình độ N3+N4 cùng thầy Hideaki Masui

Cuối cùng GoToJapan đã thuyết phục được thầy Hideaki masui đến giảng dạy lớp giao tiếp tiếng Nhật trình độ N3+N4 của GoToJapan sau bao nhiêu ngày nỗ lực.

>Học bổng các trường Đại học, Cao đẳng và Nhật ngữ 2018-2019

>Tham kho các lp tiếng Nhật GoToJapan

1. Lớp học giao tiếp tiếng Nhật của thầy Hideaki masui

– Thầy Hideaki masui là một chuyên gia học ngoại ngữ, thầy đã thành công với tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Thành công với phương pháp học của mình, thầy Hideaki masui mong muốn sử dụng phương pháp đó để giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, thầy đã từng dạy tiếng Nhật cho người dân ở Mỹ ngay tại nước Mỹ. Học sinh trong lớp học của thầy đến từ nhiều nước khác nhau, tuy nhiên bằng phương pháp dạy đặc biệt, học sinh của thầy đã chinh phục được tiếng Nhật một cách dễ dàng.

tiếng nhật giao tiếp

– Thầy tin rằng lần này đến Việt Nam giảng dạy tại lớp học của GoToJapan thầy sẽ giúp được nhiều bạn học sinh, du học sinh, công nhân viên Việt Nam,…sử dụng thành thạo được tiếng Nhật phục vụ cho học tập, công việc. Lớp Giao tiếp tiếng Nhật N3 và N4 sẽ chỉ dành cho những bạn có trình độ N4 hoặc học tối thiểu từ bài 15 trở lên. Lớp học đặc biệt phù hợp với những du học sinh cần nâng cao tiếng Nhật gấp để chuẩn bị du học Nhật các kỳ tháng 10/2018 và kỳ tháng 4/2019. Lớp học này cũng dành cho các kỹ sư, công nhân viên làm việc trong môi trường tiếng Nhật.

2.Đăng ký lớp học giao tiếp tiếng Nhật

– Lớp học sẽ khai giảng ngày ngày 7/8 và chỉ học trong 1 tháng (7/8/2018-5/9/2018) và sẽ chỉ dành cho các bạn trình độ tương đương N4 hoặc học từ bài 15 trở lên.
Để đăng ký tham gia lớp học:

Thông tin gotojapan:
Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan.
Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 024-6276 5022
Email: info-human@gotojapan.vn
Group: http://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :