Lớp học tiếng nhật cấp tốc dành cho du học sinh

Để đảm bảo cuộc sống và học tập tại Nhật của các bạn được tốt và cũng là để đạt yêu cầu được cấp visa sang Nhật, các bạn cần học tiếng Nhật tại Việt nam. Thêm vào đó,  học tiếng Nhật tốt tại Việt Nam sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng tại Nhật, đồng nghĩa với việc giảm chi phí học tập tại Nhật.

>Cách chọn trường Nhật ngữ phù hợp

>Du học Nhật tại trường chuyên môn Imabari

>Danh sách các chương trình du học nhật trường chuyên môn 2019

Đặc biệt hiện nay với tình trạng ồ ạt du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản trong khi tiếng Nhật không tốt, không có khả năng làm việc đã gây ra nhiều vấn đề trong xã hội Nhật. Điều này dẫn đến việc Cục xuất nhập cảnh kiểm soát hồ sơ du học sinh chặt chẽ hơn rất nhiều. Với việc đào tạo tiếng tốt cùng sự chuẩn bị kỹ càng hồ sơ từ phía trung tâm sẽ đảm bảo cho việc đi du học Nhật của các bạn một cách thuận lợi và thành công nhất.

– Lớp học tiếng Nhật của Trung tâm Du học và Tiếng Nhật GoToJapan:

Lớp học tiếng Nhật dạy bạn từ khi bạn bắt đầu vào trung tâm, kéo dài cho đến khi các bạn đi du học. Thời gian học khoảng 6 tháng.
Các giáo viên đều đảm bảo có trình độ, sự am hiểu, đam mê với tiếng Nhật, với đất nước Nhật Bản, và có nhiệt huyết truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn học sinh.
Học sinh học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, mỗi ngày học 8 tiếng. Thứ 7 và chủ nhật sẽ là thời gian tham gia các hoạt động văn hóa của Nhật Bản do trung tâm tổ chức để các bạn học sinh hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống và con người Nhật Bản.
Sau 2 tháng học, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ năng lực tiếng Nhật của các bạn và sẽ tư vấn cho các bạn hướng đi phù hợp với khả năng của mình. Những bạn chưa đạt yêu cầu sẽ phải học thêm hoặc sẽ được hỗ trợ chuyển sang đi theo diện thực tập sinh nếu có mong muốn.
Sau 3 tháng học, các bạn sẽ tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N5 để hoàn thiện hồ sơ đi du học. Đây là trình độ tiếng Nhật sơ cấp ban đầu, là điều kiện tối thiểu để các bạn được đi du học Nhật.
3 tháng tiếp theo, các bạn sẽ liên tục học tiếng Nhật cho đến ngày đi nhằm mục tiêu: nâng cao thêm trình độ tiếng Nhật để có thể có CUỘC SỐNG TỐT, HỌC TẬP TỐT và có CÔNG VIỆC LÀM THÊM TỐT khi sang Nhật.

– Cuộc sống sinh hoạt tại Trung tâm Du học và Tiếng Nhật GoToJapan:

Trung tâm có nhà riêng cho các em sinh hoạt và học tập. Các em học sinh sẽ được sống trong môi trường tập thể, có nhân viên trung tâm luôn sát sao với đời sống sinh hoạt, học tập cũng như tâm lý của các em. Ngoài 8 tiếng học tập có giáo viên hướng dẫn, các nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh 24/24 giờ.
Trong quá trình học tập tại Việt Nam, trung tâm không chỉ trang bị kiến thức tiếng Nhật cho học sinh mà còn chú trọng đến việc hướng dẫn văn hóa, cách sống, cách học tập tại Nhật Bản để các bạn học sinh hoàn toàn chủ động trong cuộc sống khi du học tại Nhật.
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :