Du học trường senmon Nhật – Trường Imabari Meitoku

>Danh sách các chương trình du học nhật trường chuyên môn 2019

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

♦ Giới thiệu về trường Imabari Meitoku

Trường IMABARI Meitoku nằm ở thành phố IMABARI, tỉnh Ehime, vùng Shikoku. IMABARI Meitoku là trường chuyên môn hàng đầu Nhật Bản với phương châm giáo dục là không chỉ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn mà còn nuôi dưỡng những nhân tài với tầm nhìn mang tính chất quốc tế.

trường imabari

» Du học Nhật trường senmon – Imabari sẽ là cơ hội để bạn được tham gia vào những chương trình học có tính thực hành cao nhất. Với chương trình du học senmon tại Imabari, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội.

» Tại Imabari các bạn sẽ được lựa chọn theo học các ngành: Chuyên ngành Kinh Doanh Du lịch Quốc tế; Chuyên ngành phúc lợi điều dưỡng; Chuyên ngành dinh dưỡng thức ăn; Chuyên ngành đồ ngọt và cà phê; Chuyên ngành giáo dục và mầm non; Chuyên ngành nấu ăn. Ngoài ra trường cũng tổ chức thêm các khóa học: Phúc Lợi; Thực Phẩm; Kinh tế địa phương,…

» Việc làm thêm trong quá trình làm việc: Tại thành phố Imabari có nhiều sự lựa chọn việc làm thêm như: tại nhà hàng, siêu thị, conbini, công ty… Sinh viên có thể làm thêm vào cuối giờ và cuối tuần

» Việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp Nhật Bản. Trong quá trình học cũng được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết hồ sơ xin việc.

♦ Chính sách khen thưởng, học bổng của trường IMABARI Meitoku.

Du học trường Imabari bạn sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí, học bổng, chế độ khen thưởng:

» Miễn lệ phí dự thi (30,000 yên)

» Học bổng IMABARI Meitoku dồi dào:

  • Tiền thưởng Jasso
  • Học bổng hội Matsuyama Saibikai
  • Học bổng năng lực tiếng Nhật: N1-600,000 yên; N2-400,000 yên; N3-200,000 yên.

» Chính sách khen thưởng trong quá trình học:

  • Khen thưởng khi đạt được các chứng chỉ quốc gia
  • Khen thưởng khi đỗ trình độ ngoại ngữ như Toeic, JLPT

GoToJapan là đại diện tuyển sinh UY TÍN TOP 1 của trường Imabari. Nếu các bạn đang quan tâm và có mong muốn theo học tại trường Imabari, hãy liên hệ với GoToJapan để được kết nối với các senpai đang theo học tại Trường.

DANH MỤC :