Nguồn luyện đọc tiếng Nhật mọi trình độ

1.Trình độ tiếng Nhật sơ cấp

>Tham khảo các lớp tiếng Nhật mọi trình độ

>Học bổng các trường tiếng Nhật và Học bổng các trường đại học Nhật Bản

– Hukumusume: Đây là trang gồm nhiều truyện tiếng Nhật và truyện được dịch sang tiếng Nhật, ngoài ra trang còn sắp xếp theo trình độ cho bạn đọc, đặc biệt còn có cả truyện nói đọc cho bạn nghe.

http://hukumusume.com/douwa/index.html

– Ehon Navi: Trang này cũng bao gồm nhiều truyện thiếu nhi cho các bạn trình độ sơ cấp, không chỉ thế nó còn có cả những truyện mang hơi hướng hiện đại. Bạn có thể chọn sách từ 12 cấp độ khác nhau.

https://www.ehonnavi.net/

– CosCom News: Đây là cơ hội giúp bạn vừa học tiếng Nhật vừa giúp bạn nắm bắt những tin tức. Trang là tập hợp những mẩu tin ngắn, nó cho phép bạn có thể down về bản PDF để bạn có thể in và lưu trữ. Tuy nhiên trang này chỉ cho phép bạn đọc được những mẩu tin mới nhất, nếu muốn đọc những mẩu tin cũ hơn bạn phải trả phí

https://www.coscom.co.jp/newsweather/newsheadline/index.html

– Watanoc: Trang này đặc biệt phù hợp với các bạn N5-N4-N3. Trang này đặc biệt thú vị với nhiều chủ đề đa dạng, có cả những file ghi âm hội thoại ngắn. Watanoc được ưa thích bởi nó có cả dịch tiếng Anh và tiếng Nhật.

http://watanoc.com/

báo

2. Trình độ tiếng Nhật trung cấp:

-Hirogaru: Có nhiều chủ đề khác nhau, mỗi bài đều có Sub tiếng Anh, tiếng Nhật cùng audio. Điểm cộng thêm của trang này đó là giao diện gọn gang, đẹp mắt.

https://hirogaru-nihongo.jp/

-Matcha: Nội dung của matcha là về du lịch và văn hóa, Trang này 8 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt. Matcha có sử dụng kanji trong bài nhưng luôn kèm furigana ở trên.

https://matcha-jp.com/easy/

3.Trình độ tiếng Nhật thượng cấp

Ở trình độ này bạn có nhiều lựa chọn hơn, các bạn hoàn toàn đã có thể đọc các trang sau:

-Trang tin tức:

NHK

Yomiuri Shimbun

Mainichi Shimbun

-Sách online:

Aozora Bunko

Shousetsuka ni narou

– Manga:

Comicwalker

Comico

DANH MỤC :